Bizweb bắt tay Z.com thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam

Ngày đăng : 11:48, 03/01/2017

ICTnews - Nền tảng bán hàng online Bizweb.vn vừa công bố hợp tác với Z.com (đơn vị cung cấp tên miền, hosting Nhật Bản), nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử Việt Nam.

Tên miền .shop là một trong những tên miền đắt giá hàng đầu thế giới.

Nắm bắt xu hướng các chủ doanh nghiệp, chủ shop ngày càng chú trọng đầu tư cho sự hiện diện trên môi trường Internet và góp phần thúc đẩy thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam, nền tảng bán hàng online Bizweb.vn vừa công bố hợp tác với Z.com cung cấp tên miền cho người dùng tại Việt Nam với giá ưu đãi.

Trong tháng 1/2017, 500 khách hàng ký mới gói thiết kế web eGold (giá 5.760.000 đồng/2 năm) trở lên sẽ được tặng tên miền .shop trị giá 890.000 đồng, miễn phí tích hợp chứng chỉ bảo mật SSL cùng 30 tháng sử dụng website.

Ngoài ra trong năm 2017, Bizweb và Z.com sẽ phối hợp tổ chức các sự kiện đào tạo, phổ cập kiến thức, kỹ năng TMĐT cho các chủ shop, chủ website.

Tên miền .shop được cung cấp bởi Công ty Cổ phần GMO-Z.com Runsytem thông qua thương hiệu Z.com, được giới TMĐT đánh giá cao và kỳ vọng sẽ tạo ra đột phá về số lượt đăng ký sử dụng trong tương lai.

Cách đây gần 3 tháng, tên miền .shop chính thức được mở bán và chỉ trong 30 phút đã có gần 40.000 tên miền được bán ra trên thế giới. Đây là tên miền dễ nhớ, dễ đọc và mang đặc trưng của các cửa hàng kinh doanh.

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp lớn như FPT, VinaPhone, Bizweb, Sapo (thuộc công ty công nghệ DKT) cũng đã nhanh chóng sở hữu tên miền này.

Bên cạnh đó, nhiều các cá nhân, tổ chức đã đăng ký các tên miền có giá trị tiềm năng như dongho.shop, hoatuoi.shop, ruouvang.shop… nhằm phục vụ mục đích kinh doanh trong tương lai.

Phan Minh