Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt

Ngày đăng : 16:16, 16/07/2017

ICTnews - Với một thao tác trong nháy mắt, chức năng mà không nhiều người dùng iPhone biết đến sự tồn tại, là màn hình iPhone sẽ trở nên gọn gàng quy củ, các icon ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự chữ cái.

Sau một thời gian sử dụng, với hàng loạt ứng dụng được tải về và gỡ ra, màn hình chính của iPhone trở nên rối rắm và lộn xộn khiến chúng ta hoa cả mắt mỗi lần tìm một ứng dụng. Thay vào đó chỉ cần một thao tác trong nháy mắt, chức năng mà không nhiều người dùng iPhone biết đến sự tồn tại, là màn hình iPhone sẽ trở nên gọn gàng quy củ, các icon ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự chữ cái nên sẽ không cần khó khăn khi đi tìm như trước đây nữa.

Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt

*Nguồn: thegioididong.com

Bước 1: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại.

Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại.

Bước 2: Trong mục này chúng ta có thể đặt lại cài đặt mạng, đặt lại cài đặt gốc... nhưng chỉ cần chú ý phần Đặt lại bố cục Màn hình chính ở gần cuối. Sau khi đã đặt lại, bạn có thể bấm phím Home để ra ngoài màn hình chính kiểm tra xem đã gọn gàng thế nào.

Hướng dẫn xếp gọn màn hình iPhone trong nháy mắt: Trong mục này chúng ta có thể đặt lại cài đặt mạng, đặt lại cài đặt gốc... nhưng các bạn chỉ cần chú ý phần Đặt lại bố cục Màn hình chính ở gần cuối.

H.A.H (Tổng hợp)