NOVAON giành cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2019

Ngày đăng : 17:56, 22/04/2019

ICTnews - NOVAON xuất sắc giành cú đúp giải thưởng trong 94 sản phẩm, dịch vụ CNTT vừa được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2019.

NOVAON giành cú đúp 2 giải thưởng sao Sao Khuê 2019

Sáng ngày 21/4/2019, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 16 năm Danh hiệu Sao Khuê, Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019”. Tham dự sự kiện, có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các bộ ban ngành, cùng trên 500 lãnh đạo doanh nghiệp.

Chương trình Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu từ năm 2003 khi ngành CNTT còn rất non trẻ. Trải qua 16 năm, giải thưởng và danh hiệu Sao Khuê đã đồng hành cùng sự lớn mạnh của VINASA, sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, từ hàng trăm đề cử tham gia bình chọn, 94 sản phẩm và dịch vụ xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2019. Trong đó, NOVAON đặc biệt vinh dự khi NOVAONX và NOVAON AUTOADS là 2 sản phẩm đã được trao danh hiệu danh giá này.

NOVAONX – Nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam lần đầu được vinh danh tại giải Sao Khuê năm nay trong hạng mục nhóm các sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp. NOVAONX là giải pháp Marketing Automation tổng thể với 5 sản phẩm tiên phong: CRM, Chatbot, Landingpage, Social và Email Automation. NOVAONX giúp doanh nghiệp tự động hoá hoạt động tiếp thị, quản lý dữ liệu và tương tác khách hàng tập trung, báo cáo và phân tích tập trung, tối ưu và tăng hiệu quả marketing trên 100%. Cho đến nay, NovaonX đã có hơn 23.000 khách hàng tin dùng, hơn 4 triệu hội thoại/tháng.

NOVAON AUTOADS – Nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á cũng là nền tảng đạt danh hiệu Sao Khuê tại hạng mục các sản phẩm giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Novaon AutoAds được trao danh hiệu Sao Khuê. Novaon AutoAds được đánh giá là sản phẩm hàng đầu Đông Nam Á trong việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp quản lý và tối ưu các chiến dịch quảng cáo tăng hiệu quả hơn 50%. Cho đến nay, Novaon AutoAds đã có hơn 25.000 khách hàng tin dùng với hơn 28,4 triệu Click/tháng và 1,7 triệu chuyển đổi trên tháng.

NOVAON đạt top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 năm 2018 do Vinasa bình chọn. Đồng thời, vừa qua, NOVAON cũng nằm trong top 32 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast500). Với định hướng tập trung cho các nền tảng và dịch vụ số, NOVAON đang có những bước phát triển ngoạn mục, khẳng định vị thế là 1 doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ của Việt Nam.

Các sản phẩm đạt giải thưởng Sao Khuê xuất sắc sẽ được đề cử tham gia giải thưởng APICTA Awards do Hiệp hội phần mềm Vinasa năm nay đăng cai tổ chức tại Quảng Ninh. APICTA Awards là giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghệ của các nước Châu Á Thái Bình Dương (APAC).