Hướng dẫn sử dụng màn hình ngoài Galaxy Z Flip

Dù điện thoại đang gập, màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn có thể hỗ trợ người dùng xem giờ, nhận thông báo ứng dụng, hay trả lời cuộc gọi mà không cần mở ra.

Điện thoại gập Galaxy Z Flip của Samsung không chỉ mang thiết kế thời trang độc đáo, mà còn đi kèm với những tiện ích chưa từng xuất hiện trước đây. Dù điện thoại đang gập, màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn có thể hỗ trợ người dùng xem cảnh báo hệ thống, thông báo ứng dụng và kiểm tra tin nhắn mà không cần mở ra. Vậy các thao tác cụ thể để sử dụng màn hình ngoài như thế nào?

Cách sử dụng màn hình ngoài Galaxy Z Flip

Khi Galaxy Z Flip đang gập lại, hãy nhấn phím cạnh hoặc nhấn đúp vào màn hình ngoài để bật màn hình ngoài này lên. Thông tin về thời gian, ngày tháng và pin sẽ xuất hiện đầu tiên.

Hướng dẫn sử dụng màn hình ngoài Galaxy Z Flip

Nếu thông báo yêu cầu mở một ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng di chuyển trực tiếp đến ứng dụng đó. Hãy nhấn vào thông báo trên màn hình bên ngoài, nhấn lần nữa và sau đó mở máy lên để truy cập trực tiếp vào ứng dụng đã chọn.

 

Người dùng cũng có thể điều khiển Spotify và các ứng dụng âm nhạc khác từ màn hình bên ngoài bằng cách vuốt sang trái.

Khi có cuộc gọi đến, người dùng có thể nhấn vào màn hình bên ngoài và vuốt sang phải để trả lời cuộc gọi, hoặc vuốt sang trái để từ chối.

Anh Hào

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Hướng dẫn sử dụng Android 12 với những tính năng mới

Tạo giao diện đồng nhất, hỗ trợ chữ in đậm, hay chế độ dùng một tay là một vài trong số những tính năng mới đáng chú ý của Android 12.

 
List comment
 

Nhờ có chế độ Dual Preview, người dùng Galaxy Z Flip hoàn toàn có thể chụp selfie bằng camera sau, nhìn kính ngắm qua màn hình phụ bên ngoài.

 

Với tính năng hệ điều hành điện thoại OPPO, người dùng có thể sử dụng bong bóng chat nổi trên màn hình đối với bất kỳ ứng dụng nào, giống như Facebook Messenger.

 

Bạn có đang tự hỏi là chiếc PC Windows của bạn có đang bị chậm? Biết đâu chính bạn đã làm cho nó chậm dần đi mà không hề nhận ra.

 

Người dùng có thể sạc nhiều loại thiết bị khác bằng pin của Galaxy Z Flip ngay cả khi đang sạc chính chiếc điện thoại này, bằng cách đặt áp hai mặt lưng với nhau.

 

Người dùng Galaxy Z Flip trong lúc gập máy lại vẫn có thể chụp ảnh selfie bằng camera phía sau, và xem trước trên màn hình bên ngoài mà không cần mở ra.

 
 

Trên dòng Samsung Galaxy S22, bảng điều khiển Quick Settings có một số tính năng ẩn mà người dùng có thể 'mở khóa' để sử dụng thêm tiện ích.

Samsung trang bị cho dòng Galaxy S22 tính năng RAM mở rộng, được gọi là RAM Plus, hỗ trợ người dùng nâng cấp trải nghiệm mượt mà hơn với cùng thiết bị.

Gói cước 4G không giới hạn dung lượng chơi game mobile, thời hạn ngắn chỉ 1 ngày của MobiFone chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ.

Gói cước 4G không giới hạn dung lượng chơi game mobile, thời hạn tiêu chuẩn 1 tháng của MobiFone chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ.

Gói cước 4G không giới hạn dung lượng chơi game thời hạn ngắn chỉ 1 ngày của VinaPhone chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123