Những lưu ý sử dụng Galaxy Z Flip an toàn

Galaxy Z Flip cần sự chăm sóc và giữ gìn để màn hình kính siêu mỏng hỗ trợ gập có thể hoạt động tốt nhất, không trầy xước hay hư hại.

Với thiết kế gập đôi ấn tượng, Galaxy Z Flip là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình uốn cong vô cực sử dụng kính siêu mỏng. Và cũng vì thế, thiết bị này cần sự chăm sóc và giữ gìn để có thể hoạt động tốt nhất.

Bên dưới đây sẽ là một số lưu ý quan trọng để sử dụng Galaxy Z Flip an toàn.

Hướng dẫn sử dụng Galaxy Z Flip an toàn

Không nhấn màn hình bằng vật cứng hoặc sắc

Không nên ép lực mạnh lên màn hình chính, hoặc nhấn màn hình và ống kính camera trước bằng vật cứng, sắc như bút hoặc móng tay. Lực hoặc áp lực quá mức có thể dẫn đến trầy xước hoặc hư hỏng lớp bảo vệ trên kính siêu mỏng.

Tùy thuộc vào loại trầy xước hoặc hư hỏng, thiết bị có thể không được bảo hành và phát sinh chi phí bổ sung cho dịch vụ sửa chữa.

Không đặt ngón tay vào giữa màn hình để mở gập thiết bị

Mở gập thiết bị bằng cách đặt ngón tay giữa màn hình có thể dẫn đến trầy xước hoặc làm thủng màn hình. Người dùng nên mở gập thiết bị bằng cách giữ phần thân hai bên.

 
Những lưu ý sử dụng Galaxy Z Flip an toàn

Loại bỏ tất cả các vật lạ giữa màn hình

Khi gập máy, không đặt bất kỳ đồ vật nào, chẳng hạn như thẻ tín dụng, tiền xu hoặc chìa khóa, trên màn hình chính; nếu không màn hình có thể bị hỏng.

Hãy gập máy trước khi đặt thiết bị vào túi hoặc cất giữ; không cất thiết bị khi màn hình đang mở để tránh các đồ vật khác làm trày xước hoặc thủng màn hình.

Những lưu ý sử dụng Galaxy Z Flip an toàn

Anh Hào

Hướng dẫn chụp ảnh Galaxy Z Flip khi đang gập

Hướng dẫn chụp ảnh Galaxy Z Flip khi đang gập

Người dùng Galaxy Z Flip trong lúc gập máy lại vẫn có thể chụp ảnh selfie bằng camera phía sau, và xem trước trên màn hình bên ngoài mà không cần mở ra.

 
List comment
 

Viettel đang mở miễn phí các gói XNT7 và XNT6, không giới hạn data truy cập TikTok trong một tuần. Chương trình kéo dài đến ngày 30/4/2022.

 

VinaPhone có không ít gói cước combo theo nhiều chu kỳ khác nhau, dung lượng data 3G/4G khá thoải mái, đồng thời chu kỳ linh hoạt chỉ 1 ngày.

 

Thường khi cần xác thực Apple ID trên iPhone, người dùng sẽ lấy mã 6 số trên máy Mac. Nếu cần hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết.

 

VinaPhone có không ít gói cước combo theo nhiều chu kỳ khác nhau, dung lượng data 3G/4G khá thoải mái, đồng thời chu kỳ tiêu chuẩn là 1 tháng.

 

VinaPhone có không ít gói cước combo theo nhiều chu kỳ khác nhau, dung lượng data 3G/4G khá thoải mái, đồng thời có chu kỳ theo tuần.

 
 

Việc khóa tab ẩn danh trên Chrome sẽ hỗ trợ người dùng kiểm soát tốt hơn lịch sử truy cập web, nhất là với những máy chia sẻ chung. Tính năng này đã có trên iOS.

Một trong những cách để lấy mã xác thực Apple ID là xuất ra trên những thiết bị 'Táo' thân thuộc khác của bản thân người dùng, như iPhone hay máy tính Mac.

Với màn hình phụ bên ngoài, Galaxy Z Flip có không ít tiện ích mới như chụp ảnh khi đang gập, hay selfie bằng camera sau và xem trước hai bên.

Mới đây trình duyệt bảo mật DuckDuckGo đã phát hành phiên bản thử nghiệm beta trên nền tảng macOS. Để đăng ký trải nghiệm, người dùng cần thực hiện một vài bước trên iPhone.

Trên điện thoại Realme có công cụ xem tin nhắn Messenger mà người khác đã xóa, được hãng phát triển riêng trên hệ điều hành Android tùy biến.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123