• Chia sẻ bài viết Điểm lại cấu hình Bphone 3 rò rỉ trước ngày ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điểm lại cấu hình Bphone 3 rò rỉ trước ngày ra mắt

ictnews
Bài viết sẽ điểm lại những thông số cấu hình của Bphone 3 xuất hiện trên mạng dưới dạng rò rỉ trước ngày ra mắt để chúng ta có nhận định cho riêng mình.

Sáng mai ngày 10/10/2018 sẽ diễn ra sự kiện ra mắt mẫu điện thoại Bphone 3 năm 2018 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đây là sự kiện được đông đảo công chúng dư luận và giới công nghệ quan tâm, nếu cần biết địa chỉ xem trực tiếp sự kiện này chúng ta có thể vào đây.

Năm nay Bphone 3 sau khi ra mắt ngày 10/10 sẽ được trưng bày ở một showroom trung tâm thương mại để tất cả đều có thể trải nghiệm, đồng thời sẽ được bán trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước nhờ chuỗi liên kết do Bkav dẫn đầu. Động thái này cho thấy Bkav muốn lập một chuỗi cửa hàng riêng để tiếp cận khách hàng chủ động, hiệu quả hơn.

Dù vậy tất nhiên bên cạnh những thay đổi trong đường lối kinh doanh và tiếp cận thị trường của Bkav thì Bphone 3 cũng sẽ phải có những bước tiến về cấu hình và hiệu năng mới mong chinh phục được người dùng Việt. Bài viết sẽ điểm lại những thông số cấu hình của Bphone 3 xuất hiện trên mạng dưới dạng rò rỉ trước ngày ra mắt để chúng ta có nhận định cho riêng mình.

Bphone 3 cấu hình chi tiết như thế nào?

za1-bphone-3-cau-hinh-chi-tiet-truoc-ngay-ra-mat-bphone-2018-cau-hinh-chi-tiet.jpg

Bài viết sẽ điểm lại những thông số cấu hình của Bphone 3 xuất hiện trên mạng dưới dạng rò rỉ trước ngày ra mắt để chúng ta có nhận định cho riêng mình.

Theo thông tin được hé lộ trên mạng, Bphone 3 các phiên bản đều gỡ bỏ nút Home và cụm phím điều hướng phía dưới, tạo ra thiết kế màn hình tràn đáy theo xu hướng iPhone X; hệ điều hành BOS trên Bphone 3 cũng sẽ đưa vào các thao tác cử chỉ vuốt chạm như iPhone X.

Tất nhiên Bphone 3 cũng không hoàn toàn đi theo xu hướng iPhone X, ví dụ như không có phần "tai thỏ" đặc trưng đồng nghĩa khó có khả năng có cụm camera trước nhận diện khuôn mặt. Thay cho nút Home ở mặt trước, Bphone 3 cũng sẽ có cảm biến vân tay ở mặt lưng giống như một số dòng máy tràn đáy khác hiện nay.

Ở mặt sau Bphone 3 sẽ chỉ có camera đơn thay vì camera kép như trào lưu hiện nay, nhưng vẫn có khả năng chụp ảnh xóa phông bằng phần mềm với sự hỗ trợ của thuật toán DeepLab đến từ Google. Một bước tiến đáng chú ý khác của Bphone 3 là khả năng chống nước, nhiều khả năng đạt chuẩn IP67 nghĩa là chống nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Bphone 3 sử dụng cổng USB Type-C hiện đại, đồng thời cũng đi theo xu hướng không có jack cắm tai nghe 3,5 mm như Bphone 2017 từ đó sẽ có khuôn dáng đẹp hơn.

Hơn thế nữa Bphone 3 cũng sẽ có phiên bản tầm trung sẽ được trang bị chip Snapdragon 636, giá chỉ khoảng 6,99 triệu đồng để phù hợp với phần đông người tiêu dùng hơn. Những phiên bản Bphone 3 cao cấp hơn được biết sử dụng chip Snapdragon 660 nhưng giá bán chưa có thông tin.

Nếu như Bphone 2017 chỉ có màu đen thì Bphone 3 sẽ có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn, bao gồm đen, bạc và vàng, đó là điều đã được hé lộ bởi chính Bkav trong đoạn quảng cáo trên VTV vài tháng trước.

Một số cấu hình rò rỉ cụ thể của Bphone 3 gồm:

+ Bộ xử lý: Snapdragon 636 (phiên bản tầm trung giá 6,99 triệu) và Snapdragon 660 (phiên bản cao cấp)

+ RAM: 3 GB

+ Bộ nhớ trong: 32 GB.

+ Màn hình: 6 inch, 2160x1080 điểm ảnh, tỷ lệ 18:9.

+ Pin: 3000 mAh.

+ Camera sau: 12 MP, khẩu độ f/1.8

+ Camera trước: 8 MP, khẩu độ f/2.0

+ Khả năng chống nước: IP67

+ Hệ điều hành: BOS trên nền Android 8.1 Oreo.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tổng hợp địa chỉ xem Bphone 3 ra mắt trực tiếp trên mạng
ICTnews - Sự kiện Bphone 3 ra mắt sẽ được phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội chính thức của Bphone cũng như một số kênh liên kết.
"Đột nhập" sân khấu Bphone 3 ra mắt ngày mai
ICTnews - Ngày mai, 10/10, chiếc Bphone 3 của Bkav sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điểm lại cấu hình Bphone 3 rò rỉ trước ngày ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang