• Chia sẻ bài viết Galaxy S10+ lộ ảnh thực tế với camera selfie kép lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy S10+ lộ ảnh thực tế với camera selfie kép

ictnews
Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tại San Francisco, Mỹ vào ngày 20/2. Đây được cho là sự kiện giới thiệu ít nhất 3 điện thoại mới, bao gồm Galaxy S10+ với 4 camera phía sau và 2 camera phía trước, màn hình Infinity O.

 

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên S10+ đã xuất hiện ảnh thực tế. Hình ảnh khớp với tin đồn khi thiết bị có camera selfie kép nằm ở góc trên bên phải, trong khi viền màn hình mỏng hơn Galaxy S9+. Dường như chiếc điện thoại thuộc về một nhân viên Samsung và được chụp trên chuyến xe bus từ/đến trụ sở Suwon (Hàn Quốc). Nó sử dụng một chiếc ốp lưng để giấu đi thiết kế cuối cùng.

Galaxy S10+ được cho là cao hơn Galaxy Note 9 dù có chung kích thước. “Nốt ruồi” trên cùng không quá nổi bật. Ngoài ra, còn có cảm biến vân tay nhúng trong màn hình. Sự khác biệt giữa S10+ và S9+ không đáng kể.

Đặt “tai thỏ” về góc phải là cách tiếp cận khác với Galaxy A8s và Honor View 20. Điều đó đồng nghĩa tất cả biểu tượng trạng thái sẽ chuyển về bên trái.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chi tiết Galaxy M, điện thoại “giọt nước” đầu tiên của Samsung
ICTnews - Dòng Galaxy M bình dân của Samsung sẽ chính thức ra mắt ngày 28/1 tại Ấn Độ và được bán qua các kênh online.
Thêm một phương án thiết kế iPhone 2019 camera 3 ống kính
ICTnews - Steve Hemmerstoffer, chủ tài khoản chuyên rò rỉ tin đồn nổi tiếng @OnLeaks, tin rằng Apple vẫn chưa tìm ra phương án thiết kế cuối...
LG giới thiệu smartphone màn hình gập tại MWC 2019
ICTnews - LG sẽ mang điện thoại màn hình gập đến Đại hội Thế giới di động MWC 2019 diễn ra vào tháng 2 tới. Tuy nhiên, nó không giống với smartphone...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy S10+ lộ ảnh thực tế với camera selfie kép lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang