• Chia sẻ bài viết Hình dung về iPhone màn hình gập của Apple lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hình dung về iPhone màn hình gập của Apple

ictnews
Khi Samsung, Huawei và Motorola rục rịch ra mắt smartphone màn hình gập, Apple vẫn im hơi lặng tiếng. iPhone gập sẽ có kiểu dáng như thế nào nếu trở thành hiện thực?

Bản dựng iPhone gập dựa trên bằng sáng chế được cấp cho Apple

Smartphone màn hình gập có thể trở thành xu hướng lớn của năm 2019 khi nhiều “ông lớn” làng di động như Samsung, Huawei, Motorola rục rịch ra mắt các sản phẩm này. Một gã khổng lồ khác là Apple lại chưa có động thái nào về iPhone gập ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, theo LetsGoDigital, bằng sáng chế mới đây hé lộ chút ít về các sản phẩm tương lai của Apple.

Không giống với các thiết kế gập theo chiều ngang từ Samsung hay Xiaomi, Apple dường như đang nghiên cứu mẫu smartphone gập theo chiều dọc, giống với Motorola RAZR. Nhìn vào mặt trước, Apple theo đuổi thiết kế gần như không viền, không “tai thỏ”. Khi mở ra, thiết bị có thể dùng như bất kỳ iPhone X nào.

Nếu các đối thủ xin cấp phép khá nhiều bằng sáng chế chi tiết, bằng sáng chế của Apple lại tương đối đơn giản, không có thông tin gì về chức năng của smartphone. Nó cũng không tiết lộ số camera ở mặt sau. iPhone 2019 được đồn có 3 camera, do đó iPhone gập có thể áp dụng số lượng camera tương tự.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Smartphone màn hình gập Samsung xác nhận ngày ra mắt
ICTnews - Samsung vừa chính thức xác nhận ngày ra mắt của mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
LG không chạy theo trào lưu smartphone màn hình gập
ICTnews - Gây ấn tượng nhờ mẫu TV cuộn đầu tiên trên thế giới, LG lại không vội ra mắt smartphone gập như các đối thủ Samsung, Huawei.
Quảng cáo Galaxy S10+ bất ngờ được tung ra ngay trước “giờ G”
ICTnews - Dù 2h sáng ngày 21/2 theo giờ Việt Nam, Galaxy S10 mới chính thức ra mắt, quảng cáo thiết bị đã bất ngờ được chiếu trên truyền hình.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hình dung về iPhone màn hình gập của Apple lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang