Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết iPhone X có thể rất khó mua cho đến năm 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone X có thể rất khó mua cho đến năm 2018

ictnews
Nếu như bạn đang hào hứng với việc bỏ ra 1000 USD hoặc có thể hơn nữa cho chiếc iPhone X của Apple, bạn có thể sẽ phải thức muộn và sẵn sàng trong tư thế đặt hàng trước tại trang chủ của Apple vào ngày 27/10.

Như nhà phân tích công nghệ Ming-Chi Kuo đã phân tích trong bản báo cáo với KGI Securities, được tờ MacRumors đưa ra một vài ngày trước, chiếc điện thoại phiên bản mới nhất của Apple, chiếc đắt nhất từng được sản xuất, có thể sẽ tạo ra được nhiều nhu cầu hơn nhiều so với khả năng mà các chuỗi cung ứng của Apple có thể chịu được, ít nhất là thời điểm ban đầu. Điều đó có nghĩa là khả năng phải chờ thời gian vận chuyện một cách khá lâu rất có thể sẽ xảy ra đối với bất kì số lượng đặt hàng của thiết bị trong tháng tới.

“Chúng tôi tin rằng thiết kế mới toàn màn hình và tính năng nhận diện khuôn mặt sẽ trực tiếp thúc đẩy nhu cầu nâng cấp điện thoại hoặc bắt đầu sở hữu một chiếc iPhone X mới,” Kuo phát biểu. Nhưng “do những hạn chế của việc cung ứng”, ông nói thêm rằng, vấn đề nhu cầu và cung ứng sẽ tương ứng  cho đến năm 2018. Thêm vào đó, ông cũng cho biết rằng Apple sẽ xuất xường khoảng 40 triệu chiếc iPhone X trước thời điểm kết thúc năm tài chính này và đến năm 2018 sẽ là 90 triệu chiếc.

Fan hậm trái táo khuyết đang nóng lòng chờ đến ngày 27/10  cho việc đặt hàng chiếc iPhone X

Bản báo cáo của Kuo cũng giải thích rằng động thái của Apple trong việc đặt hàng trước iPhone X vào cuối tháng 10 và ngày giao hàng bắt đầu từ đầu tháng 11 có thể sẽ ngăn chặn được việc bị lãng quên 2 mẫu điện thoại iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Cả 2 chiếc điện thoại này đều bắt đầu được nhận đơn đặt hàng trước vào sáng sớm nay và có thể sẽ bắt đầu xuất xưởng vào ngày 22/9, và đang hoạt động hiệu quả như chiếc iPhone 7s được nâng cấp lên mẫu 7 tiêu chuẩn vào năm ngoái.

Điều đó hoàn toàn hợp lí khi Apple chỉ muốn có những người tiêu dùng đang rất nóng lòng và chỉ trung thành với mẫu điện thoại mới nhất của Apple sẽ cố gắng chờ đợi đến ngày 27/10, và để đảm bảo rằng nhu cầu sẽ không vượt quá áp lực cung cấp thiết bị này trong thời gian đầu. 

Vĩnh Thăng (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook Watch sẽ được ra mắt trong vài ngày tới
ICTnews - Nền tảng Video mới này sẽ bắt đầu thử nghiệm cho người dùng tại Mỹ với hàng trăm chương trình truyền hình chính thống.
Samsung ra mắt TV khung tranh phiên bản thu nhỏ
ICTnews - Cách đây chưa đầy 1 năm, Samsung đã công bố TV khung tranh theo định hướng ban đầu của mình, và cho đến thời điểm hiện tại, công ty...
Facebook Watch bắt đầu phát sóng truyền hình trực tiếp
ICTnews - Facebook đang bắt đầu triển khai chiến lược phủ sóng toàn cầu các kênh truyền hình trực tuyến. Tuy nhiên, họ vẫn đang rất cần nhiều...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone X có thể rất khó mua cho đến năm 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang