• Chia sẻ bài viết MobiFone khẳng định bán iPhone 7 và 7 Plus từ ngày 11/11 như FPT Shop, Thế Giới Di Động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone khẳng định bán iPhone 7 và 7 Plus từ ngày 11/11 như FPT Shop, Thế Giới Di Động

ictnews
Theo thông tin từ MobiFone, doanh nghiệp này sẽ bán bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus từ ngày 11/11 tới đây tương tự như các nhà bán lẻ khác. Hiện giá bán chưa được tiết lộ.

iPhone 7 Plus. Ảnh: Nguyên Đức.

Trang web của MobiFone vừa đưa ra thông báo về việc sẽ chính thức bán ra thị trường trong nước bộ đôi iPhone 7, 7S Plus phân phối chính hãng.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 4/11/2016, MobiFone sẽ cho đặt mua trước điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus trên website m360.vn. Ngày mở bán chính thức được ấn định là ngày 11/11/2016.

Thông tin trên mobifone.vn.

Tất cả các khách hàng có nhu cầu mua máy từ hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone hay qua các kênh bán hàng trực tiếp sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi tại thời điểm mua máy. Tuy nhiên, hiện thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đi kèm những gói cước dành cho người mua iPhone 7, 7 Plus và giá bán đều chưa được công bố.

"Sau thành công của đợt mở bán iPhone 6S, MobiFone tiếp tục ký kết với Apple để chính thức phân phối các sản phẩm iPhone tại Việt Nam", nguồn tin từ MobiFone cho hay.

Như vậy, nếu như đối với bộ đôi iPhone thế hệ trước là iPhone 6S và 6S Plus MobiFone mở bán rất muộn (vào tháng 3/2016 - chậm tới hơn 4 tháng so với các doanh nghiệp khác và là thời điểm thị trường đã bão hòa với "bom tấn" của Apple) thì năm nay, việc mở bán diễn ra rất sớm, cạnh tranh "sòng phẳng" với tất cả các nhà bán lẻ như FPT Shop, Thế Giới Di Động...

Theo kế hoạch từ các nhà bán lẻ hàng phân phối chính hãng như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viễn thông A, Hoàng Hà Mobile..., người mua trong nước sẽ được đặt trước bộ đôi iPhone 7, 7 Plus từ ngày 4/11 tới đây và chính thức mở bán, giao hàng từ ngày 10 và 11/11 (tùy theo hệ thống bán lẻ).

Ngoài ra bảng giá dự kiến của hàng chính hãng cũng được các doanh nghiệp công bố từ 18,8 triệu đồng đối với iPhone 7 32GB và từ 22,29 triệu đồng đối với iPhone 7 Plus 32GB.

Bảng giá dự kiến của iPhone 7 và 7 Plus chính hãng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 7 xách tay giảm giá trước ngày hàng chính hãng mở bán
ICTnews - Trước ngày iPhone 7 và 7 Plus hàng phân phối chính hãng mở bán vào 11/11, một số cửa hàng bán máy xách tay vừa có sự điều chỉnh giảm...
Vụ tráo iPhone bằng đá: nhân viên Thế Giới Di Động đút túi 100 triệu đồng
ICTnews - Sau khi lấy cắp lô iPhone, nhân viên kho của Thế Giới Di Động đã đánh tráo bằng đá cục rồi hàn bọc lại hộp như mới để tránh bị phát...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone khẳng định bán iPhone 7 và 7 Plus từ ngày 11/11 như FPT Shop, Thế Giới Di Động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang