• Chia sẻ bài viết Những địa điểm cửa hàng Bphone 3 ở Đà Nẵng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những địa điểm cửa hàng Bphone 3 ở Đà Nẵng

ictnews
Bphone 3 sẽ được bày bán ở 300 cửa hàng của Bkav trên toàn quốc, sẵn sàng cho khách hàng tới trải nghiệm từ ngày 19/10. Ở Đà Nẵng, sẽ có tới 6 cửa hàng Bphone.

Vừa qua từ ngày 19/10, Bphone 3 đã được mở bán chính thức. Theo thông tin trong buổi ra mắt, Bphone 3 sẽ được bày bán ở 300 cửa hàng của Bkav trên toàn quốc, sẵn sàng cho khách hàng tới trải nghiệm; không chỉ ở Hà Nội và TP.HCM mà cửa hàng Bphone còn xuất hiện ở các tỉnh thành khác. Vậy các cửa hàng Bphone ở Đà Nẵng có địa chỉ như thế nào?

Việc trải nghiệm Bphone 3 sẽ mang lại cho người dùng cảm nhận rõ ràng hơn về một chiếc điện thoại Việt Nam và về vị thế của ngành công nghiệp sản xuất chế tạo của Việt Nam nói chung, cho dù chưa có điều kiện để mua về ngay.

Dòng điện thoại Bphone 3 của Bkav khá đẹp khi đi theo xu hướng gỡ bỏ nút Home và cụm phím điều hướng phía dưới, tạo ra màn hình mặt trước như một tấm kính; từ đó hệ điều hành BOS trên Bphone 3 cũng sẽ đưa vào các thao tác cử chỉ lướt máy phù hợp (xem hướng dẫn về các thao tác lướt cảm ứng Bphone 3 ở đây).

Bên cạnh đó dòng điện thoại Bphone 3 nhìn chung có cấu hình tương đối tốt. Bphone 3 có màn hình Full HD+ 2160x1080, chip Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng; giá bán của phiên bản này là 6,99 triệu đồng.

Bphone 3 Pro cũng có màn hình Full HD+ 2160x1080, chip Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, và cũng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng; phiên bản này được mạ vàng cạnh viền và giá bán của phiên bản này là 9,99 triệu đồng.

Dòng Bphone 3 nói chung sẽ chỉ có camera đơn camera 12 Mp f1.8 thay vì camera kép như trào lưu hiện nay, nhưng vẫn có khả năng chụp ảnh xóa phông bằng phần mềm với sự hỗ trợ của thuật toán DeepLab đến từ Google. Về khả năng sạc pin, Bphone 3 được trang bị Quick Charge 3.0.

Bước tiến ấn tượng nhất và vượt qua cả mức đồn đại của dòng Bphone 3 phải kể đến là khả năng chống nước đạt chuẩn IP68.

Bphone 3 bán ở đâu ở Đà Nẵng

e1-nhung-dia-diem-cua-hang-bphone-3-da-nang-cua-hang-ban-bphone-3-da-nang-bphone-3-ban-o-dau.jpg

Bphone 3 sẽ được bày bán ở 300 cửa hàng của Bkav trên toàn quốc, sẵn sàng cho khách hàng tới trải nghiệm. Vậy các cửa hàng Bphone ở Đà Nẵng có địa chỉ như thế nào?

Như đã nêu, Bphone 3 sẽ được bày bán ở 300 cửa hàng của Bkav trên toàn quốc, sẵn sàng cho khách hàng tới trải nghiệm từ ngày 19/10 tới. Ở Đà Nẵng, sẽ có tới 6 cửa hàng Bphone với địa chỉ chúng ta có thể xem dưới đây:

Bảo Trâm: Số 143, Ông Ích Đường, Quận Cẩm Lệ

Zindidong.Vn: Số 195, Nguyễn Hoàng, Quận Hải Châu

Huy Apple: Số 754, Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu

Thành An: Số 50, Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn

Pk Nhím Độc: Số 1027, Ngô Quyền, Quận Sơn Trà

Zindidong.Vn: Số 350, Lê Duẩn, Quận Thanh Khê

Nếu không tìm thấy cửa hàng mong muốn, chúng ta có thể gọi hotline 0941.67.00.88 để được hỗ trợ.

Danh sách đầy đủ các cửa hàng trên toàn quốc chúng ta có thể xem ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những thao tác vuốt, lướt Bphone 3 mới được phát hiện
ICTnews - Bphone 3 còn có khá nhiều thao tác lướt màn hình tấm kính hỗ trợ giảm tải cho phím cứng vật lý bên cạnh những thao tác đã được giới...
Giới thiệu chức năng quay màn hình có sẵn trên Bphone 3
ICTnews - Ứng dụng quay màn hình trên Bphone 3 không chỉ hỗ trợ thu âm thanh đi kèm mà còn hỗ trợ đính kèm hình từ camera trước hoặc sau.
Tổng hợp cú pháp tin nhắn tìm Bphone 3 khi bị mất
ICTnews - Bphone 3 có các chức năng tìm kiếm điện thoại khi bị mất, bị thất lạc giống một số dòng điện thoại cao cấp hiện nay, tương tự như iPhone...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những địa điểm cửa hàng Bphone 3 ở Đà Nẵng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang