• Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy Fold chính thức: 46 triệu đồng, 6 camera, 3 cách đa nhiệm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Galaxy Fold chính thức: 46 triệu đồng, 6 camera, 3 cách đa nhiệm

ictnews
Samsung chính thức giới thiệu smartphone màn hình gập Galaxy Fold trong sự kiện Unpacked vừa kết thúc.

Samsung đã mở màn sự kiện Unpacked rạng sáng ngày 21/2 bằng Galaxy Fold. Thiết bị kết hợp sự tiện dụng của điện thoại với tính năng của máy tính bảng và sẽ có mặt trên thị trường trong 2 tháng tới. Galaxy Fold trang bị màn hình 4.3 inch bên ngoài và màn hình gập 7.3 inch bên trong. Bản lề độc đáo giúp đóng mở thiết bị dễ dàng và siêu bền. Người dùng được chọn màu sắc bản lề như ý muốn.

Tính năng App Continuity đồng nghĩa với nếu bạn xem gì trên màn hình nhỏ, nó sẽ lập tức mở rộng sang màn hình lớn khi mở Fold. Samsung đã hợp tác với lập trình viên Google và Android để hoàn thiện tính năng này. Màn hình lớn trên Galaxy Fold có 3 chế độ đa nhiệm. WhatsApp, Microsoft Office và YouTube Premium sẽ hỗ trợ ngay khi đập hộp.

Ngoài ra, Samsung sử dụng chip 7nm – Snapdragon 855 – cùng RAM 12GB và bộ nhớ 512GB cho thiết bị. Bên trong là 2 viên pin với dung lượng gộp 4.380mAh. Galaxy Fold có 6 camera song do là điện thoại màn hình gập, vị trí của các camera không giống thông thường. 3 camera đặt ở mặt sau, 1 ở mặt trước và 1 ở bên trong. Dù gấp vào hay mở ra, luôn có 1 camera để chụp ảnh.

Galaxy Fold cho đặt hàng từ 26/4 tại Mỹ và 3/5 tại châu Âu, có phiên bản LTE và 5G. Giá bán của thiết bị từ 1.980 USD tại Mỹ và 2.000 EUR tại châu Âu.

Hình ảnh Samsung Galaxy Fold:

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hình dung về iPhone màn hình gập của Apple
ICTnews - Khi Samsung, Huawei và Motorola rục rịch ra mắt smartphone màn hình gập, Apple vẫn im hơi lặng tiếng. iPhone gập sẽ có kiểu dáng như...
Mọi điều cần biết về Galaxy Fold, smartphone gập của Samsung
ICTnews - Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold sẽ ra mắt vào 2h ngày 21/2 (giờ Việt Nam). Galaxy Fold có giá bán bao nhiêu, thông số kỹ...
LG giới thiệu 3 smartphone tầm trung ngay trước MWC 2019
ICTnews - Q60, K50 và K40 là bộ ba smartphone tầm trung mới vừa được LG giới thiệu và sẽ được trưng bày tại Hội nghị Thế giới di động MWC 2019.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy Fold chính thức: 46 triệu đồng, 6 camera, 3 cách đa nhiệm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang