• Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy S10 ra mắt khi nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Galaxy S10 ra mắt khi nào?

ictnews
Samsung Electronics được cho là sẽ giới thiệu Galaxy S10 trước một tháng so với smartphone bẻ cong.

Nguyên mẫu chiếc điện thoại thông minh bẻ cong của Samsung được giới thiệu tuần trước

Theo nguồn tin trong ngành của Korea Herald, Samsung Electronics sẽ ra mắt Galaxy S10 vào tháng 2/2019, tiếp đó là Galaxy F bẻ cong và Galaxy S10 hỗ trợ 5G vào tháng 3/2019. Thông tin được đưa ra sau khi Chủ tịch Samsung Electronics Koh Dong Jin, người đứng đầu bộ phận di động, tuần trước cho biết công ty sẽ phát hành smartphone bẻ cong trong nửa đầu năm 2019. Ông Koh cũng nói thêm thiết bị được sản xuất ít nhất 1 triệu máy.

Giới quan sát cho hay Samsung dự kiến trình diễn điện thoại gập được tại Đại hội Thế giới di động (MWC) 2019 trước khi tung ra chính thức. Dù vậy, thiết bị được chờ đợi này có thể không hỗ trợ mạng 5G thế hệ mới. Giá bán của nó cũng chưa được quyết định nhưng chuyên gia dự đoán nó vào khoảng 2 triệu won (41 triệu đồng).

Theo Samsung, smartphone bẻ cong của hãng được gấp vào trong, trang bị màn hình 7.4 inch khi mở ra và biến thành màn hình 4.6 inch khi gấp lại.

Du Lam (Theo Korea Herald)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điện thoại bẻ cong Galaxy F của Samsung có bộ nhớ 512GB, đang thử nghiệm firmware tại Mỹ
ICTnews - Mẫu smartphone bẻ cong của Samsung được dự đoán xuất hiện trong sự kiện dành cho lập trình viên của Samsung sắp diễn ra nhưng đầu năm...
Đây là những chi tiết đầu tiên về smartphone bẻ cong của Samsung
ICTnews - Samsung đã giới thiệu những thông tin đầu tiên về smartphone bẻ cong sử dụng công nghệ màn hình Infinity Flex.
Điện thoại vỏ sò cao cấp Samsung W2019 trình làng, giá 63,6 triệu đồng
ICTnews - Samsung vừa chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của mẫu điện thoại vỏ sò chạy Android cao cấp có tên W2019.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy S10 ra mắt khi nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang