• Chia sẻ bài viết Samsung Malaysia chơi lớn, thả 10 chiếc Galaxy S10 vào không gian... để test camera lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Malaysia chơi lớn, thả 10 chiếc Galaxy S10 vào không gian... để test camera

Không phụ lòng ban tổ chức, một số bức hình chụp Trái Đất tuyệt đẹp đã được những chiếc Galaxy S10 gửi về.

Để chào mừng Galaxy S10 lên kệ tại Malaysia, Samsung Malaysia đã thực hiện một sự kiện khá thú vị. Họ dùng khinh khí cầu đưa 10 chiếc Galaxy S10 vào không gian để chụp ảnh Trái Đất ở độ phân giải 4K.

Đây là lần đầu tiên Samsung Malaysia đưa smartphone vào không gian và đây cũng là lần đầu tiên một hãng smartphone thực hiện thử thách như thế này tại Malaysia.

Samsung Malaysia chơi lớn, thả 10 chiếc Galaxy S10 vào không gian... để test camera - Ảnh 1.

Những chiếc Galaxy S10 được đưa lên độ cao tương đương 24,38 km. Từ đây, chúng có thể chụp Trái Đất ở góc chụp tốt nhất, tốt hơn bất cứ mẫu smartphone nào khác trên thị trường. Và không phụ lòng ban tổ chức, những bức ảnh mà 10 chiếc Galaxy S10 gửi về thực sự rất ấn tượng. Bạn có thể xem các bức ảnh ở đoạn cuối video dưới đây.

Yoonsoo Kim, Chủ tịch Samsung Malaysia, tuyên bố rằng thử thách này phản ánh tầm nhìn của chúng tôi tại Samsung. Ông đề cập tới những nỗ lực của samsung trong việc tiên phong phát triển công nghệ mới cho smartphone và đạt được những tầm cao mới.

Samsung cũng tổ chức một trò chơi thú vị cho những ai theo dõi sự kiện này. Những người tham gia sự kiện sẽ dự đoán địa điểm 10 chiếc Galaxy S10 rơi xuống sau khi hết khí nén. Người tham gia sẽ đánh dấu vị trí mà họ dự đoán trên bản đồ và ai đánh dấu gần điểm rơi nhất sẽ được tặng một chiếc Galaxy S10 hoàn toàn mới.

 

Theo Tri thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Bắc Ninh và Samsung HCMC CE cùng lỗ cả nghìn tỷ, lợi nhuận Samsung tại Việt Nam xuống thấp hơn cả khi gặp sự cố Galaxy Note 7
Cả 4 công ty của Samsung tại Việt Nam đều có kết quả kinh doanh sa sút trong quý 4/2018. Trong đó, 2 công ty thua lỗ và 2 công ty lợi nhuận giảm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Malaysia chơi lớn, thả 10 chiếc Galaxy S10 vào không gian... để test camera lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang