• Chia sẻ bài viết Smartphone HTC 10 bất ngờ được nâng cấp Android 7.0  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Smartphone HTC 10 bất ngờ được nâng cấp Android 7.0

ictnews
HTC nhanh chóng cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho người dùng HTC 10.
htc-10.

 

HTC vừa bất ngờ nâng cấp lên hệ điều hành Android mới nhất cho người dùng HTC 10, chiếc smartphone cao cấp được ra mắt hồi tháng 4/2016. Thông tin này được Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm của HTC thông báo qua một đoạn tweet trên mạng xã hội Twitter. 

Có tên gọi Android 7.0 Nougat, phiên bản Android mới nhất của Google được bổ sung một số cải tiến bao gồm trợ lý Google Assistant, Instant Apps, hay hỗ trợ tốt hơn cho việc đa nhiệm. Google Assistant là ứng dụng được nâng cấp từ Google Now cho phép bạn tương tác sâu hơn bằng cách đối thoại và thực hiện các tác vụ thay vì chỉ dừng lại ở việc hỏi và tìm câu trả lời. Với Instant Apps, bạn có thể dùng một số ứng dụng mà không cần tải nó về máy cũng như không phải mất công cài đặt. Android 7.0 cũng sẽ giúp người dùng đa nhiệm, sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Ngoài ra, Google bổ sung tính năng picture-in-picture cho các ứng dụng xem video - như  YouTube - giúp bạn vừa xem video vừa làm công việc khác dễ dàng hơn.  

HTC 10 là một trong số những điện thoại đầu tiên được cập nhật lên Android 7.0. Hệ điều hành này ra mắt cùng với điện thoại Pixel của Google và hiện đã chạy trên các máy của LG gồm V20 và G5. Samsung, trong khi đó cũng đang chạy thử bản beta của Android 7.0 cho điện thoại Galaxy S7. 

MT (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HTC One ME chính thức mở bán tại Việt Nam, giá 6.290.000 đồng
ICTnews - Chiếc HTC One ME có máy ảnh 20MP và cảm biến vân tay chính thức bán ra tại Việt Nam hôm nay với với 6.290.000 đồng.
Lộ ảnh chính thức smartphone Bolt/10 evo sắp ra mắt của HTC
ICTnews - HTC Bolt/10 evo dự kiến có màn hình 5,5 inch, RAM 3 GB, bộ nhớ 64 GB và dùng thiết kế kim loại giống HTC 10.
Smartphone HTC Bolt chính thức trình làng, dành riêng cho nhà mạng Sprint
ICTnews - HTC Bolt được HTC thiết kế riêng cho nhà mạng Sprint của Mỹ nhằm hỗ trợ cho mạng LTE Plus của nhà mạng này.
Tại sao HTC là nhà sản xuất Google Pixel mà không phải là Huawei?
ICTnews - Ghi tên công ty mình lên một sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng, và những chiếc điện thoại Pixel cũng không phải ngoại lệ.
Smartphone HTC 10 Evo chính thức trình làng
ICTnews - HTC 10 Evo chính là chiếc HTC Bolt mà hãng điện thoại Đài Loan ra mắt độc quyền cho nhà mạng Mỹ Sprint cách đây ít tuần.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Smartphone HTC 10 bất ngờ được nâng cấp Android 7.0  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang