• Chia sẻ bài viết Thử quay video chống rung trên Galaxy S10+ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thử quay video chống rung trên Galaxy S10+

ictnews
Samsung Galaxy S10+ được trang bị tính năng siêu chống rung, Super steady khi quay phim, rất hữu ích khi quay cảnh hành động hoặc ngay khi quay trong các hoạt động thường ngày.

Một trong những điều khó chịu nhất khi quay phim chính là tay rung, khiến hình ảnh bị giật lắc, dẫn đến việc xem clip không được mượt mà. Trên Galaxy S10/S10+, camera được hỗ trợ chống rung quang học (OIS) nhằm làm giảm thiểu rung tay khi chụp và quay phim. Song song đó, nhà sản xuất trang bị thêm tính năng Super steady (siêu chống rung) nhằm giúp hình ảnh khi quay được mượt mà hơn.

Để bật tính năng này, người dùng mở máy ảnh trên S10+ lên, chọn vào tính năng quay video. Sau đó, chọn vào biểu tượng Super steady phía trên màn hình để bật tính năng này. Sau khi chọn chống rung, hình ảnh quay được từ clip sẽ rất ổn định, giúp clip quay chuyên nghiệp hơn. PV ICTnews thử quay một đoạn clip khi đang chạy bộ, cho thấy khả năng chống rung của S10+ khi chọn Super steady rất ấn tượng.

 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những điều cần biết về sạc không dây PowerShare trên Galaxy S10
ICTnews - Xu hướng những chiếc điện thoại hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược ra các thiết bị khác đang cho thấy tiềm năng của công nghệ này.
Một ngày cày game trên Galaxy S10+ và iPhone Xs: Cùng phân khúc giá, máy nào hơn?
ICTnews - Với hoạt động chính là chơi game, sau đó là lướt mạng xã hội, xem video, nghe nhạc, hai chiếc máy cùng phân khúc, đại diện tiêu biểu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thử quay video chống rung trên Galaxy S10+ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang