• Chia sẻ bài viết Video: Tra tấn iPhone 6 bằng nhôm nóng chảy lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Video: Tra tấn iPhone 6 bằng nhôm nóng chảy

ictnews
– Giống như những màn tra tấn iPhone khác, màn tra tấn chiếc điện thoại mới nhất của hãng Apple lần này cũng gây cho người xem cảm giác vô cùng xót xa.

Trong video này, một tài khoản YouTube người Ukraina, TechRax đã đổ nhôm nóng chảy lên phần màn hình cảm ứng của chiếc iPhone 6. Anh chàng này đã gọi đó là “một vài giọt chất lỏng nóng làm từ lon soda nóng chảy”.

Không có gì ngạc nhiên, sau khi kim loại nóng chảy được đổ lên, các vòng tròn màu xám hình thành trên mặt thiết bị và màn hình nhanh chóng chuyển màu trước khi tắt hẳn.

Trên mạng internet cũng có nhiều màn tra tấn iPhone khác như  thả vào nước Coca-Cola sôi hay ném iPhone từ ngoài vũ trụ và video nào cũng làm người xem có cảm giác xót xa và tiếc nuối.

Lê Nga (Theo YouTube)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 6 Plus nạm kim cương giá hơn 1 tỷ đồng
Hãng chế tác sản phẩm siêu sang Brikk vừa cho ra mắt mẫu iPhone 6/6 Plus mạ vàng và nạm kim cương có mức giá cao ngất đến hơn 1 tỷ đồng.
Ném iPhone 6 từ ngoài vũ trụ
ICTnews - Chúng ta đã được xem nhiều cách “tra tấn” các thiết bị của Apple như ném vào dung nham nóng chảy, đập, ném từ trên cao... nhưng đây...
Vì sao chiếc iPhone kế tiếp vẫn chỉ dùng camera 8 MP?
Các nhà phân tích cho rằng Apple sẽ không chạy đua độ phân giải một cách mù quáng như những đối thủ mà tập trung cải thiện phần mềm camera trên...
iPhone 6 mạ vàng, đá quý giá lên tới 3,5 triệu USD
ICTnews - Chiếc iPhone 6 của hãng Goldgenie cung cấp nhiều tùy chọn mạ vàng, đính hàng trăm viên kim cương và đá quý, có thể có giá lên tới 3,5...
iPhone 6 xách tay từ Mỹ về VN có thể được unlock miễn phí
Chính sách mới áp dụng từ 11/2 sẽ hỗ trợ người dùng tại Mỹ được mở khóa iPhone miễn phí bất kể đang là thuê bao của nhà mạng nào.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Video: Tra tấn iPhone 6 bằng nhôm nóng chảy lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang