• Chia sẻ bài viết Hiệp hội truyền hình trả tiền tiếp tục đồng tổ chức triển lãm VIBA-ICT Show lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hiệp hội truyền hình trả tiền tiếp tục đồng tổ chức triển lãm VIBA-ICT Show

ictnews
Triển lãm VIBA-ICT Show về thiết bị nghe nhìn và công nghệ thông tin-truyền thông sẽ do Hiệp hội truyền hình trả tiền tổ chức vào năm sau.

Chuỗi triển lãm quốc tế về thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn, công nghệ thông tin và truyền thông thông minh sắp tới được tổng hợp dưới tên gọi VIBA-ICT Show 2017, sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn - SECC, từ ngày 12 - 14/04/2017.

Khách tham quan xem trình diễn tại một gian hàng flycam tại VIBA Show 2016

VIBA-ICT Shows 2017 sẽ cải thiện về quy mô tổ chức và mở rộng ngành hàng nhằm mang đến những công nghệ tiên tiến nhất đến với khách tham quan là giới trẻ và các chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành.

Khách tham quan triển lãm được chứng kiến và trải nghiệm những trang thiết bị, công nghệ tối tân như đầu thu, phát kỹ thuật số, thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại thông minh, dịch vụ truyền hình cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khách tham quan cũng có cơ hội tham gia các chương trình phổ biến kiến thức ngành hàng như workshop, hội thảo và gặp gỡ với những quan chức chính phủ, cơ quan đầu ngành, các công ty cùng các chuyên gia tại chương trình Biz Matching.

Song hành cùng VIBA, ICT là một mảng trong triển lãm VIBA-ICT SHOW 2017. Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bật của CNTT và truyền thông trên toàn cầu, các thiết bị thông minh lên ngôi với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, tính năng vượt trội cũng là điểm nhấn trong triển lãm lần này.

Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV tiếp tục là đồng tổ chức của triển lãm, là cầu nối quan trọng đến thành viên của Hiệp hội là các đài truyền hình trong cả nước. Tại triển lãm, Hiệp hội sẽ phối hợp cùng ban tổ chức tiến hành các hoạt động gặp gỡ - trao đổi giữa các doanh nghiệp, với mục tiêu chung thúc đẩy sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình trong nước.

Triển lãm dự kiến thu hút 20.000 lượt khách tham quan với chủ đề VIBA-ICT Show. Triển lãm sẽ mở cửa trong suốt 3 ngày, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ 12 – 14 / 04 / 2017.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Triển lãm Hình ảnh và Nghe nhìn VIBA, VIPI diễn ra tháng 5
ICTnews - Triển lãm thường niên về về Công nghệ hình ảnh & Thiết bị nghe nhìn, VIBA & VIPI Show, sẽ tổ chức từ 7-9/5/2015 tại Trung tâm Hội chợ...
Khai mạc triển lãm Nghe Nhìn VIBA & VIPI 2015
ICTnews - Triển lãm quốc tế về Công nghệ hình ảnh & Thiết bị nghe nhìn 2015 vừa chính thức khai mạc hôm nay, 7/5/2015.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hiệp hội truyền hình trả tiền tiếp tục đồng tổ chức triển lãm VIBA-ICT Show lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang