• Chia sẻ bài viết Những tivi Samsung chiến lược cuối 2008 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những tivi Samsung chiến lược cuối 2008

ictnews
– Hãng điện tử Samsung vừa giới thiệu 5 mẫu tivi LCD và 3 mẫu tivi plasma cho thị trường nửa cuối năm 2008.

Trong số 5 mẫu LCD bao gồm một mẫu chỉ dày có 44,4 mm và 3 mẫu plasma trong các kích cỡ 63 inch, 58 inch và 50 inch.

Theo Samsung, những mẫu tivi này tiếp tục mở rộng những ứng dụng của công nghệ chiếu sáng LED và là những sản phẩm chiến lược của hãng để có thể tiếp tục duy trì và nắm giữ thị phần lớn nhất trên thị trường toàn cầu.

 

Mẫu tivi LCD PAVV Bordeaux 850 bao gồm trong đợt ra mắt này chỉ dày 44,4 mm. Người dùng có thể chọn lựa cho mình các kích cỡ 46 hay 52 inch. Mẫu tivi này thuộc series tivi có thiết kế tinh thể siêu mỏng "Crystal Slim" với các hoa văn độc đáo trên khung hình, chỗ dày nhất của các mẫu tivi này mỏng hơn nửa so với những mẫu tivi đã ra mắt trước đây của hãng.

Thêm vào đó, tivi có thêm một chiếc điều khiển đi kèm với điều khiển từ xa chính. Chiếc điều khiển phụ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn trên lòng bàn tay và chỉ được tích hợp những chức năng cơ bản như tắt, bật, chuyển kênh và điều chỉnh dung lượng âm thanh.

Hai mẫu tivi LCD PAVV Bordeaux 950 và 780 ứng dụng công nghệ chiếu sáng đèn nền LED.

LCD 950 được sản xuất trong các kích cỡ 55 inch trong khi đó 780 được sản xuất trong hai kích cỡ 46 và 40 inch.

Vào tháng 6/2007 vừa qua, Samsung đã cho ra mắt mẫu tivi LCD ứng dụng chiếu sáng LED kích cỡ 70 inch và tháng 10/2007 với hai kích cỡ 52 inch, 57 inch.

Với sự ra mắt mẫu tivi ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED trong khoảng kích cỡ 40 inch, Samsung kỳ vọng sẽ mở rộng dòng tivi này. Công nghệ LED mang đến độ tương phản và sắc nét hơn cho hình ảnh hiển thị.

Tất cả các mẫu tivi ra mắt đợt này của Samsung đều hỗ trợ khả năng kết nối trang web chia sẻ video trực tuyến YouTube, xem thời tiết và những thông tin thị trường khác.

Và nếu những chiếc màn hình máy tính 17 inch không làm thoả mãn mắt nhìn cho bạn thì những chiếc tivi này cũng hỗ trợ khả năng kết nối với các máy tính để xem hình ảnh, video với chất lượng cao.

5 mẫu LCD TV đều có tần số làm tươi 120 Hz và các công nghệ kết nối, hỗ trợ chất lượng hình ảnh như Speed Backlight, bộ vi xử lý hình ảnh DNIe Pro và công nghệ điều chỉnh màu sắc Wide Color Control Pro.

Hiện chưa có thông tin cập nhật về giá cũng như ngày chính thức được phân phối trên thị trường của các mẫu tivi này từ nhà sản xuất.

theo Techon

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những tivi Samsung chiến lược cuối 2008 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang