• Chia sẻ bài viết Samsung "chơi lớn": Hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows của Apple trên hàng loạt Smart TV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung "chơi lớn": Hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows của Apple trên hàng loạt Smart TV

ictnews
Samsung vừa thông báo hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows và AirPlay 2 của Apple trên một loạt tivi thông minh đời 2018 và 2019 của hãng này.

 

Samsung sẽ là nhà sản xuất tivi đầu tiên cung cấp dịch vụ này và tivi Samsung cũng là sản phẩm đầu tiên không phải của Apple bao gồm nó. Chủ nhân của các tivi Samsung tương thích có thể truy cập kho phim và chương trình truyền hình sẵn có trên iTunes ngay từ ứng dụng. Họ cũng có thể mua hoặc thuê các nội dung khác. Apple hiện đang có hàng trăm ngàn phim và chương trình để lựa chọn. Hãng cũng nắm trong tay thư viện phim 4K HDR lớn nhất thế giới.

Ứng dụng tích hợp với các dịch vụ trên Samsung Smart TV như Universal Guide và tìm kiếm bằng giọng nói Bixby. Ngoài ra, Samsung Smart TV còn hỗ trợ AirPlay 2 để người dùng có thể chiếu nội dung từ iOS hay Mac lên tivi.

Samsung Smart TV 2019 sẽ tích hợp tính năng mới này từ mùa xuân, trong khi các model 2018 được cập nhật firmware. Ứng dụng iTunes Movies & TV Shows sẽ có mặt tại trên 100 quốc gia, còn hỗ trợ AirPlay 2 tại 190 quốc gia.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S10 màn hình "đục lỗ" sắp ra của Samsung
ICTnews - Mới đây, một tấm ảnh được cho là của Galaxy S10 đã xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên mạng, tiết lộ các đặc điểm của flagship...
Galaxy Note 9 bắt đầu nhận cập nhật Android Pie
ICTnews - Samsung đã bắt đầu gửi bản cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie mới nhất cùng giao diện One UI đến cho người dùng Galaxy Note 9.
Huawei P30 lộ diện hoàn chỉnh trong video quay đủ góc độ
ICTnews - Smartphone sắp ra mắt của Huawei, Huawei P30, đã xuất hiện trong video mới nhất, cho thấy cụm camera 3 ống kính và jack tai nghe.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung "chơi lớn": Hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows của Apple trên hàng loạt Smart TV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang