• Chia sẻ bài viết Nhiều nhiếp ảnh gia nhỏ tuổi tham dự thi sáng tác ảnh nhanh của Canon lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhiều nhiếp ảnh gia nhỏ tuổi tham dự thi sáng tác ảnh nhanh của Canon

ictnews
Canon PhotoMarathon Junior dành cho các tay máy nhỏ tuổi, sáng tác ảnh trong một quãng thời gian ngắn, tương tự cuộc thi dành cho người lớn vốn nổi tiếng trong giới.

Sự kiện Canon PhotoMarathon Junior lần thứ 2 được tổ chức mới đây với sự tham dự của hơn 800 thí sinh đam mê nhiếp ảnh từ 8 đến 13 tuổi.

Vượt qua 550 tác phẩm tham dự, 2 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được 2 chiếc máy mirrorless EOS M10 và 2 máy in Selphy từ công ty Canon Marketing Việt Nam.

Các tay máy nhí trước giờ thi.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam cho biết Canon hướng đến đa dạng khách hàng và trẻ em cũng là một nhóm đối tượng nhận được sự quan tâm lớn. Canon không ngừng xây dựng và mang đến các sân chơi được thiết kế phù hợp với thế giới quan của trẻ em, cùng các hoạt động chơi mà học, qua đó giúp các em dễ dàng tiếp thu những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

Được tổ chức trong khuôn viên một trung tâm giải trí dành cho trẻ em tại TP.HCM với diện tích gần 2 ha, Canon PhotoMarathon Junior cho các bé thi trong khuôn viên với thời gia nộp ảnh trong ngày.

Tại đây, phụ huynh và bé có cơ hội được trải nghiệm, thực tập kỹ năng chụp ảnh và các hoạt động giải trí như gian hàng vẽ mặt nghệ thuật (face painting) cho cả gia đình.

Tại gian hàng Thu phóng ảnh (Zoom) và Chụp ảnh nhanh (high speed), các em sẽ được các chuyên viên của Canon hướng dẫn kỹ năng nhiếp ảnh cơ bản.

Cuộc thi gồm hai chủ đề Màu Sắc (Colors of Life) và Chia Sẻ (Sharing), mỗi phần thi kéo dài 1 giờ.

Tác phẩm đoạt giải Ngộ nghĩnh.

Ảnh giải nhất chủ đề Màu sắc.

Tác phẩm về đầu chủ đề Chia sẻ.

Trải qua 2 tiếng đồng hồ, 800 tay máy nhí đã hoàn thành bài thi với tổng số 550 tác phẩm đã được chuyển đến Ban tổ chức. Với số lượng tác phẩm nổi bật quá nhiều, Ban giám khảo đã mất khá nhiều thời gian để chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất giành được hai chiếc máy ảnh không gương lật EOS M100.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những thắng cảnh ít biết tại TP.HCM do Uber và Canon khám phá
ICTnews - Dựa trên dữ liệu các chuyến xe, Uber phát hiện ra những địa điểm đẹp tại TP.HCM ít người lui tới.
Canon tung loạt máy chiếu với nhiều giải pháp cho gia đình và doanh nghiệp
ICTnews - Quen thuộc với thị trường Việt Nam qua các sản phẩm máy ảnh, máy in, photocopy,... Canon lần đầu giới thiệu ra thị trường này các máy...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhiều nhiếp ảnh gia nhỏ tuổi tham dự thi sáng tác ảnh nhanh của Canon lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang