• Chia sẻ bài viết Thi ảnh “Việt Nam quê hương tôi” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thi ảnh “Việt Nam quê hương tôi”

ictnews
– Cuộc thi ảnh chủ đề “Việt Nam quê hương tôi” trên trang web Myvietnam.vn dành cho các bạn trẻ từ 12-20 tuổi.

1.jpg

Cuộc thi này do bộ máy tìm kiếm Xalo.vn của Công ty Truyền thông Tinh Vân và báo Hoa học trò tổ chức bắt đầu từ 9/3/2009 đến hết ngày 31/8/2009. Các bạn trẻ độ tuổi 12-20 có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi với các chủ đề con người, phong cách, đường phố, phong tục tập quán, danh lam thắng cảnh và đời sống sinh hoạt lên trang web Myvietnam.vn.

Những người ngoài độ tuổi trên có thể gửi ảnh để triển lãm trên trang web Myvietnam.vn nhưng không được xét giải.

Hàng tuần và hàng tháng sẽ có các giải thưởng cho bức ảnh đẹp nhất tuần, nhất tháng do Ban giám khảo và độc giả bình chọn. Từ các bức ảnh đoạt giải hàng tuần và hàng tháng, Ban giám khảo sẽ lựa chọn để trao các giải cao nhất toàn cuộc thi, gồm: một giải nhất trị giá 5 triệu đồng, một giải nhì trị giá 3 triệu đồng, một giải ba trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi còn có giải cho bức ảnh được bình chọn nhiều nhất và giải cho bạn đọc bình luận hay nhất có giá trị 2 triệu đồng mỗi giải. Tổng giải thưởng cho toàn bộ cuộc thi là hơn 40 triệu đồng.

Thông tin trúng thưởng sẽ được công bố hàng tuần trên trang web chính thức của chương trình (myvietnam.vn) và trên báo Hoa học trò. Những bức ảnh đoạt giải cũng sẽ được đăng trên báo Hoa Học Trò và trang web Myvietnam.vn cùng thông tin về người trúng giải.

Duy An

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thi ảnh “Việt Nam quê hương tôi” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang