• Chia sẻ bài viết Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPad mới vào ngày 4/4 tới? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPad mới vào ngày 4/4 tới?

ictnews
Mặc dù doanh số iPad vài năm nay đã bị chững lại thế nhưng Tim Cook và Apple vẫn không có ý định bỏ cuộc với sản phẩm này.

 

Theo nhiều nguồn tin, Apple đang lên kế hoạch tung ra ba mẫu iPad hoàn toàn mới trong năm 2017 bao gồm một model iPad 9,7 inch, một model iPad Pro 12,9 inch và  một dòng iPad 10,5 inch hoàn toàn mới có thể sẽ sở thiết kế hữu màn hình không viền.

Phía Apple vẫn rất kín tiếng về các sản phẩm này, nhưng nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông đặc biệt để giới thiệu về những chiếc iPad này sớm nhất là vào tháng 3. Ngoài ra, theo một bài viết mới nhất của phóng viên Steve Sande trên trang Apple World Today thì sự kiện tin đồn này sẽ được tổ chức chính xác là vào ngày 4/4.

Phóng viên Sande cũng cho rằng sự kiện sẽ diễn ra tại khán phòng Steve Jobs với 1.000 ghế ngồi và nằm trong khuôn viên mới của Apple mà tình cờ là khu vực này sẽ được đưa vào sử dụng kể từ đầu tháng 4.

Trong sự kiện năm ngoái với tên Infinitive Loop, Tim Cook đã nói rằng đây sẽ là sự kiện cuối cùng được tổ chực tại trụ sở của Apple. Chúng ta đều biết Apple Park dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 4/2017. Có lẽ dòng sản phẩm iPad tiếp theo sẽ thực sự được tổ chức tại sân khấu Steve Jobs với sức chứa 1.000 chỗ ngồi. 

Dự kiến cả ba sản phẩm mới của Apple đều chạy chip A1-X cùng nút home tĩnh tương tự như nút home trên iPhone 7.

Lê Kiên (Theo BGR)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google, Facebook, Apple phản đối chỉ thị liên quan đến người đồng tính của ông Trump
ICTnews - Công ty đầu tiên lên tiếng phản đối chính sách mới của ông Trump về học sinh chuyển giới chính là Apple, có lẽ bởi chính CEO của công...
Apple đang “trên cơ” Samsung hơn bao giờ hết
ICTnews - Apple và Samsung luôn là hai “kỳ phùng địch thủ” trong suốt nhiều năm, nhưng theo nhà phân tích Brian White của công ty Drexel Hamilton...
Apple có thể ra mắt thêm một model iPhone SE nữa trong tháng này?
ICTnews - Trong bối cảnh iPhone 8 sắp ra mắt còn Samsung thì đang ngày càng ráo riết chuẩn bị cho chiếc Galaxy thế hệ tiếp theo, iPhone SE chắc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPad mới vào ngày 4/4 tới? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang