• Chia sẻ bài viết ASUS trình làng loạt laptop ZenBook, ZenBook Flip và ZenBook Pro mới nhất tại IFA 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ASUS trình làng loạt laptop ZenBook, ZenBook Flip và ZenBook Pro mới nhất tại IFA 2018

ictnews
ASUS vừa công bố loạt laptop ZenBook, ZenBook Flip và ZenBook Pro mới nhất trong sự kiện dành cho báo chí tại IFA 2018.

ZenBook có thiết kế màn hình ASUS NanoEdge không viền

ZenBook 13/14/15: Laptop gọn nhất thế giới

ZenBook 13, 14 và 15 có thiết kế màn hình ASUS NanoEdge không viền, với viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh cho tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 95%.

ZenBook 13 và 14 đồng thời tích hợp công nghệ độc quyền NumberPad hoàn toàn mới, bàn phím số với đèn nền LED sáng tạo tích hợp vào trong touchpad.

Các sản phẩm chạy CPU Intel® Core™ i7 thế hệ 8 mới nhất Whisky-Lake và nhân đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Max-Q.

ZenBook Flip 13/15

ZenBook Flip 13/15: Laptop xoay gập nhỏ gọn nhất thế giới

ZenBook Flip 13 và 15 trang bị màn hình NanoEdge viền mỏng 4 cạnh với tỷ lệ màn hình với thân máy lên đến 90% giúp thiết kế gọn gàng hơn, với bản lề xoay gập 360° ErgoLift nâng và nghiêng bàn phím vào vị trí gõ phím thoải mái.

Cả hai mẫu đều trang bị đăng nhập nhanh bằng khuôn mặt với Windows Hello, và ZenBook Flip 13 đồng thời trang bị touchpad chức năng kép NumberPad  hoàn toàn mới.

ZenBook Flip 13 và 15 được trang bị sức mạnh vi xử lý Intel® Core™ i7 Whisky-Lake mới nhất, và nhân đồ rời hiệu suất cao NVIDIA® GTX 1050 Max-Q cùng chứng nhận chuẩn hiển thịPANTONE® Validated cho màu sắc chuẩn xác.

ZenBook Pro 14: Hiệu suất di động mạnh

ZenBook Pro 14 là phiên bản mang tính di động cao hơn so với phiên bản 15.6” ZenBook Pro 15, trang bị ScreenPad đến từ tương lai – một sự đột phá từ ASUS,tạo cách mạngtrong cách người dùng làm việc và tương tác với laptop của họ.

Với sức mạnh đến từ vi xử lý Intel® Core™i7-8565U Whisky-Lake thế hệ 8 mới nhất cùng nhân đồ họa rời NVIDIA®GeForce®  GTX 1050 Max-Q, ZenBook Pro 14 có thể thực thi hầu hết các tác vụ một cách dễ dàng.

ZenBook S (UX391FA)

ZenBook S (UX391FA) pin 20 tiếng

ZenBook S (UX391FA) là mẫu laptop 13.3” gọn nhẹ và sang trọng chạy Windows 10, được nâng cấp với các thành phần tiết kiệm điện năng giúp đạt thời lượng pin lên đến 20 tiếng, với hỗ trợ của vi xử lý Intel Core mới nhất giúp tăng cường hiệu suất.

Zen AiO 27: Sức mạnh sáng tạo hình ảnh

Được thiết kế cho người tạo nội dung và đồ họa chuyên nghiệp. Cấu hình mạnh mẽ bao gồm vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ 8 và nhân đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1050, Zen AiO 27 đồng thời trang bị sạc không dây Qi tích hợp sẵn vào phần đế để sạc nhanh cho các thiết bị di động.

Zen AiO 27 trang bị màn hình 27” 4K UHD PANTONE® Validated với dải màu rộng 100% sRGB và độ chính xác màu Delta-E < 3 giúp mang lại chi tiết hình ảnh sống động.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sếp ASUS: “Giá tốt là cách để smartphone ASUS tiếp cận gần hơn với người dùng”
ICTnews - Ông Peter Chang, Phó Tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ASUS cho rằng, người dùng đang cần một sản phẩm cao cấp nhưng...
ASUS ZenFone 5Z sắp giảm giá 1 triệu đồng
ICTnews - Loạt smartphone ZenFone Max Pro M1 phiên bản 4GB/64GB, 6GB/64GB và ZenFone 5Z với mức giá hấp dẫn nhất sắp được bán trong ngày 17/8...
Asus giới thiệu laptop chơi game mỏng nhẹ ROG Zephyrus S
ICTnews - Thế hệ Zephyrus mới được thiết kế mỏng nhẹ hơn, hệ thống làm mát tối ưu, đèn nền và âm thanh cũng được nâng cấp.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ASUS trình làng loạt laptop ZenBook, ZenBook Flip và ZenBook Pro mới nhất tại IFA 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang