• Chia sẻ bài viết Đây là laptop Surface 13,5 inch chạy Windows 10 S của Microsoft?  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đây là laptop Surface 13,5 inch chạy Windows 10 S của Microsoft? 

ictnews
Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày mai về chủ đề giáo dục; và tại sự kiện này, hãng có thể ra mắt một mẫu laptop Surface mới chạy Windows 10 S - phiên bản rút gọn của Windows 10.

Vào ngày mai, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện riêng về chủ đề giáo dục, và tại đó, nhiều khả năng hãng sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới nhằm cạnh tranh với Chrome OS của Google.

Trước thềm sự kiện này, có vẻ như một trong số các sản phẩm được ra mắt tại sự kiện đã rò rỉ. @h0x0d, một tài khoản Twitter thường xuyên có các tin đồn về Microsoft, mới đây đã cho đăng tải một số hình ảnh được cho là chiếc laptop mới của hãng phần mềm Mỹ. Máy sẽ có kích thước 13,5 inch và chạy Windows 10 S - phiên bản rút gọn của Windows 10 mà trước đây rò rỉ với cái tên Windows 10 Cloud. Windows 10 S được thiết kế để chỉ có thể chạy các ứng dụng từ Windows Store, không chạy được ứng dụng truyền thống.

Về thiết bị phần cứng, chiếc laptop của Microsoft sẽ có màn hình công nghệ PixelSense, có 4 màu và bàn phím được phủ bộ vỏ Alcantara vốn được dùng trên bàn phím Surface Pro 4. Cách đây ít lâu, chúng ta cũng đã được biết về yêu cầu cấu hình để chạy phiên bản Windows 10 S này, và nó khá giống với yêu cầu phần cứng của Chrome OS - hệ điều hành của Google chạy trên laptop Chromebook hướng đến đối tượng sinh viên trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh sản phẩm:

MT (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điện thoại Microsoft Surface Phone sẽ sở hữu phần cứng “khủng”
ICTnews - Dự kiến máy sẽ sở hữu loại chip mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 835 và thanh RAM lên tới 6GB.
Surface Pro 4 thêm phiên bản giá rẻ, không có bút cảm ứng 
ICTnews - Microsoft vừa bổ sung phiên bản mới cho Surface Pro 4 với giá chỉ 800 USD nhưng không đi kèm bút cảm ứng.
Microsoft gián tiếp xác nhận sẽ khai tử điện thoại Windows Phone vào tháng 6
ICTnews - Microsoft gián tiếp xác nhận khai tử Windows Phone, hệ điều hành dành cho smartphone một thời từng tham vọng cạnh tranh với Android...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đây là laptop Surface 13,5 inch chạy Windows 10 S của Microsoft?  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang