• Chia sẻ bài viết HP giới thiệu gói giải pháp “Datacenter in a box”  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HP giới thiệu gói giải pháp “Datacenter in a box”

ictnews
HP giới thiệu gần đây là giải pháp “Datacenter in a box”(*) giúp tối đa công năng của máy chủ và tiết kiệm đến 80% chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Ngày nay, thông tin đang ngày càng được cập nhật nhanh chóng không giới hạn về thời gian hay địa điểm, điều này đã làm thay đổi tính chất của công nghệ và người ta gọi đó là Phong cách mới về CNTT (The new style of IT), nơi mà giải pháp đám mây, giải pháp dữ liệu lớn đi kèm với tính năng bảo mật và tính di động được hội tụ trong một giải pháp toàn diện cho phép doanh nghiệp của bạn kết nối tốt hơn với khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế nêu trên, Giải pháp Phong cách mới về CNTT (The new style of IT) được HP thiết kế và giới thiệu sẽ giúp giải quyết những bài toán khó khăn và những yêu cầu mà bất cứ doanh nghiệp nào đều phải đối mặt như: tối ưu hóa chi phí đầu tư, tăng tốc độ xử lý các yêu cầu kinh doanh, tăng tốc độ tìm kiếm thông tin, hỗ trợ quá trình ra quyết định cũng như bảo vệ thông tin doanh nghiệp một cách an toàn nhất, v.v. Giải pháp này tập hợp những công nghệ mở mới nhất được thiết kế giúp nâng cao hiệu suất, tăng tính linh hoạt, dễ dàng mở rộng và tính tương tác hệ thống cao, đồng thời, giảm thiểu thời gian xây dựng hệ thống với chi phí phù hợp nhất cho phép khách hàng nhanh chóng đạt được thành công  trong tình hình cạnhtranh gay gắt như hiện nay.

Một trong những giải pháp trọn gói Phong cách mới về CNTT (The new style of IT) được HP giới thiệu gần đây là giải pháp “Datacenter in a box”(*) giúp tối đa công năng của máy chủ và tiết kiệm đến 80% chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Hiện nay, máy chủ HP ProLiant Gen9 vừa có tính năng tính toán như một máy chủ thông thường và vừa có tính năng như một bộ lưu trữ chuyên nghiệp. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí lớn do không phải mua bộ lưu trữ SAN mà vẫn có tính năng SAN ngay trong máy chủ HP ProLiant Gen9. Giải pháp này phù hợp cho các công ty nhỏ đang trong giai đoạn mở rộng dữ liệu và hoạt động kinh doanh, đến các doanh nghiệp lớn với các văn phòng từ xa và có nhiều chi nhánh, các loại hình công ty này đều có thể dùng và tận dụng các tính năng của giải pháp HP StoreVirtual VSA với giá cả phải chăng cùng với các lựa chọn triển khai linh hoạt dựa trên môi trường ảo hóa Vmware và Microsoft Hyper-V. Một số lợi ích thu được chủ yếu từ giải pháp này bao gồm:

- Tận hưởng tất cả những lợi ích của hệ thống lưu trữ SAN truyền thống ngay trong cơ sở hạ tầng máy chủ của bạn.

- Tăng cường khả năng lưu trữ và hiệu suất tức thời khi cần thiết với kiến trúc lưu trữ mở rộng theo chiều ngang.

- Tích hợp chặt chẽ với các chức năng quản lý lưu trữ từ các ứng dụng của Vmware và Microsoft.

- Cung cấp tính năng lưu trữ cho doanh nghiệp mà không cần hệ thống lưu trữ SAN.

(*) Giải pháp này dành cho các dòng máy chủ HP ProLiant Gen9 trang bị vi xử lý Intel Xeon E5 v3 và không đòi hỏi phần cứng lưu trữ riêng do ứng dụng của giải pháp xây dựng môi trường lưu trữ bằng phần mềm Software-Defined-Storage. Đồng thời khách hàng khi mua giải pháp tùy theo mô hình doanh nghiệp sẽ đi kèm gói dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 3 năm cao cấp Proactive care hoặc Foundation care.

Các nhà phân phối của HP như là Avnet, Elite đang tung ra các gói khuyến mãi khá hấp dẫn với phần thưởng là một chiếc iPad khi khách hàng mua trọn bộ giải pháp “Datacenter in a box” này.

Thông tin chi tiết về gói giải pháp và các chương trình ưu đãi khi mua giải pháp trọn gói, xin vui lòng xem thêm thông tin từ tại đây.

KD

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HP giới thiệu gói giải pháp “Datacenter in a box”  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang