Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết HP giới thiệu laptop chơi game Pavilion Gaming thế hệ mới, giá từ 24,49 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HP giới thiệu laptop chơi game Pavilion Gaming thế hệ mới, giá từ 24,49 triệu đồng

ictnews
HP Pavilion Gaming hướng tới đối tượng chơi game không chuyên, với cấu hình sản phẩm đủ dùng, mức giá dễ chịu cho giới sinh viên, văn phòng.

HP Việt Nam vừa giới thiệu máy tính xách tay Pavilion Gaming thế hệ mới dành riêng cho đối tượng game thủ là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Pavilion Gaming có cấu hình mạnh, đáp ứng trải nghiệm chơi game và xử lí những tác vụ hàng ngày.

Bên cạnh sản phẩm HP OMEN hướng đến đối tượng game thủ chuyên nghiệp, HP giới thiệu dòng máy Pavilion Gaming với tất cả những tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phân khúc game thủ không chuyên.

Máy tính xách tay HP Pavilion Gaming 15 có hiệu năng đáp ứng nhu cầu chơi game, sáng tạo hay thiết kế. Sản phẩm có tốc độ xử lí mượt mà, bộ lưu trữ lớn, thiết kế quạt tản nhiệt kép, hệ thống âm thanh tốt và kết nối Wi-Fi ổn định trong một bộ khung đậm chất game.

Máy dùng Intel Core i7 6 nhân 12 luồng mới nhất cùng hệ điều hành Windows 10 Home cài sẵn. Đồng thời, bộ lưu trữ kép 1TB HDD và 128GB SSD PCIe NVMe giúp máy khởi chạy nhanh, đảm bảo không gian lưu trữ lớn cho các tựa game và dữ liệu công việc. Máy có tùy chọn đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti 4GB, có hai quạt tản nhiệt điều tiết luồng không khí lưu thông và giảm nhiệt độ máy.

HP Pavilion Gaming được thiết kế với khung nhựa cứng và tông đen chủ đạo. Máy trang bị chiếu nghỉ tay chất liệu kim loại 3D, những điểm nhấn màu xanh axit ở logo nắp máy và đèn nền bàn phím.

Pavilion Gaming có màn hình 15,6 inch với viền mỏng, độ phân giải FHD 1080p. Bên cạnh đó, loa kép được tích hợp ngay cạnh trên bàn phím cùng công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và âm thanh B&O PLAY giúp game thủ chiến game với âm thanh đủ tốt. Máy có tùy chọn Wi-Fi hỗ trợ tốc độ Gigabit, ăng-ten 2x2 trên một số mẫu nhất định.

HP Pavilion Gaming Laptop 15,6 inch chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá tham khảo từ 24,49 triệu đồng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ASUS Republic of Gamers giới thiệu loạt sản phẩm gaming ấn tượng tại Computex 2017
ICTnews - ASUS Republic Of Gamers ra mắt loạt sản phẩm dành cho gaming tại sự kiện họp báo Join the Republic tại Computex 2017. Những thiết bị...
YouTube sẽ đóng cửa trang web và ứng dụng YouTube Gaming, chỉ còn lại một YouTube duy nhất
Toàn bộ nền tảng YouTube Gaming sẽ được gộp chung vào YouTube.
Ra mắt Nokia 5.1 Plus chuyên chơi game tại sự kiện Nokia Mobile Gaming Day
ICTnews - Nokia 5.1 Plus có phần cứng được tối ưu cho chơi game, sử dụng Android One nguyên bản nhằm gia tăng hiệu năng và bảo mật, với giá bán...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HP giới thiệu laptop chơi game Pavilion Gaming thế hệ mới, giá từ 24,49 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang