• Chia sẻ bài viết MacBook Pro 13 inch lên đời chip mới, nhanh gấp đôi đời cũ, giá từ 1299 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MacBook Pro 13 inch lên đời chip mới, nhanh gấp đôi đời cũ, giá từ 1299 USD

ictnews
Apple vừa giới thiệu nâng cấp dành cho mẫu MacBook Pro 13 inch với chip Intel Core lõi tứ thế hệ 8 mới nhất, tăng gấp đôi tốc độ so với thế hệ trước đó.

MacBook Pro 13 inch

MacBook Pro 13 inch mới của Apple không chỉ chạy nhanh hơn gấp đôi mà có thêm Touch Bar với Touch ID, màn hình True Tone và chip bảo mật Apple T2.

Với giá khởi điểm 1.299 USD tại Mỹ hoặc 1.199 USD với sinh viên, cấu hình thấp nhất bao gồm chip Core i5 1.4GHz, RAM 8GB, SSD 128GB, Intel Iris Plus Graphics 645, màu xám hoặc bạc.

Công nghệ True Tone có tác dụng điều chỉnh cân bằng trắng của màn hình MacBook Pro để phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng xung quanh, mang đến cái nhìn tự nhiên hơn. Tính năng tương tự Night Shift nhưng thích ứng liên tục với môi trường.

Đây là nâng cấp đầu tiên cho MacBook Pro 13 inch kể từ tháng 6/2017. Apple cũng làm mới dòng MacBook Air với màn hình True Tone và giá khởi điểm thấp hơn so với trước đây: 1.099 USD.

Các máy tính mới đều có thể đặt hàng từ hôm nay. Ngoài ra, Apple dừng bán MacBook Pro không có Touch Bar.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple sửa miễn phí MacBook Air lỗi bảng mạch logic
ICTnews - Apple phát hiện lỗi bảng mạch logic (logic board) trên “số nhỏ” MacBook Air 2018 và sẽ sửa miễn phí cho khách hàng bị ảnh hưởng.
Apple đang làm iPhone dành riêng cho Trung Quốc?
ICTnews - Theo Gizmochina, Apple đang phát triển mẫu iPhone riêng dành cho thị trường Trung Quốc nhằm lấy lại vị thế tại thị trường này.
Apple phát hành iOS 13 và iPadOS beta 2 cho người dùng
ICTnews - Apple vừa phát hành bản thử nghiệm tiếp theo của hai hệ điều hành iOS 13 và iPadOS cho người dùng, nửa tháng sau bản đầu tiên.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MacBook Pro 13 inch lên đời chip mới, nhanh gấp đôi đời cũ, giá từ 1299 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang