• Chia sẻ bài viết Apple Watch 3 có thể soán ngôi iPhone? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple Watch 3 có thể soán ngôi iPhone?

ictnews
Apple Watch 3 mới có thể kết nối mạng 4G LTE, đồng thời thực hiện và nhận cuộc gọi mà không cần bất cứ hỗ trợ nào từ iPhone. Được coi như "điện thoại thông minh thu nhỏ", người dùng có cần đến iPhone nữa không?

Các tín đồ của Apple trên thế giới có thể tự hào khi có trong tay một trong số điện thoại thông minh iPhone 8, 8 plus hay iPhone X trị giá trên 1000 USD trong nay mai, mà quên rằng một sản phẩm mới từ Apple cũng hữu dụng không kém và giá thành lại không "chát" như iPhone. AppeWatch với những nâng cấp tân tiến hơn cả iPhone.  

Theo một nguồn báo cáo tin tưởng, Apple cũng sẽ thông báo các phiên bản cập nhật Apple Watch, Apple TV cũng AirPod trong sự kiện ra mắt sắp tới.

Ngoài iPhone, Apple Watch, TV và iPods có thể được ra mắt.

Apple Watch 3 sẽ là một trong những thiết bị đeo tay hàng đầu với những tính năng nâng cao và đặc biệt có thể kết nối với mạng 4G LTE.

Với dòng đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 này, người dùng có thể gắn thẻ SIM và có một số điện thoại riêng biệt như một điện thoại thông minh. Chức năng thực hiện và nhận cuộc gọi mà không cần hỗ trợ nào từ iPhone, đồng thời có thể kết nối với mạng 4G LTE cũng đã được cập nhật, một báo cáo từ 9to5Mac cho biết.

Apple Watch được hoạt động như một điện thoại thông minh.

Nếu đúng như thông tin đã rò rỉ, Apple Watch đã mất một khoảng thời gian khá dài để trở nên hấp dẫn và hữu ích hơn cho nhiều người tiêu dùng như ngày hôm nay. Với sự kiện ra mắt lần này, có vẻ như Apple đang nâng cấp đồng loạt tất cả các thiết bị thông minh của mình.

Minh chứng cho thấy, mô hình Apple TV hiện tại đã được khoảng hai năm, sắp tới sẽ được thay thế bằng một TV thế hệ mới có khả năng truyền dữ liệu video 4K, bộ nhớ RAM và bộ vi xử lý mạnh hơn so với trước đây, nhiều nguồn báo cáo khác nhau cho biết.

Ngoài ra, tai nghe không dây của Apple AirPods sẽ có một vài thay đổi về thẩm mỹ, một đèn báo sạc sẽ được lắp thêm vào hộp đựng. 

iPods có hộp đựng và đèn báo sạc được gắn vào.

Tin đồn sẽ vẫn là tin đồn cho đến khi nó trở thành sự thật. Chưa đầy 24 giờ nữa, Apple chính thức mang đến toàn thế giới cũng như báo chí những tin tốt lành nhất về các thiết bị thông minh mới.

Sự kiện họp báo này của công ty sẽ diễn ra tại hội trường Steve Jobs (Steve Jobs Theater) trụ sở mới của công ty nằm trong khuôn viên làm việc "phi thuyền" Apple Park sắp mở cửa.

Quỳnh Như (theo NYP)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

AirPods mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với Apple Watch
Các nhà phân tích dự đoán trong tương lai AirPods sẽ mang về nhiều doanh thu cho Apple hơn cả Apple Watch.
Apple Watch 3 có gì mới?
ICTnews - Đồng hồ thông minh phiên bản mới nhất của Apple với gọi Watch 3 được sẽ chạy trên hệ điều hành watchOS 4. Ngoài tin đồn Apple Watch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple Watch 3 có thể soán ngôi iPhone? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang