• Chia sẻ bài viết ​Đồng hồ định vị cho trẻ em giúp bố mẹ quản lý con cái lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

​Đồng hồ định vị cho trẻ em giúp bố mẹ quản lý con cái

ictnews
Những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em sẽ giúp bố mẹ quản lý được con cái mình, cũng như đưa ra những cảnh báo khi con gặp nguy hiểm hay rời xa vùng kiểm soát.

My Fist Fone S1


efa4d1c0-b23c-4d7b-9cfe-11c1806ce367.jpeg

Đây là sự kết hợp giữa điện thoại thông minh và đồng hồ đeo tay, nó tạo sự thuận tiện cho các bô mẹ muốn thêm an ninh cho con mình.

Chiếc đồng hồ này sẽ giao tiếp với con bạn mọi lúc, mọi nơi. Các cuộc gọi thoại, tin nhắn văn bản và biểu tượng cảm xúc có thể được gửi giữa nó với bất kỳ điện thoại thông minh iOS hoặc Android.

Ngoài ra bố mẹ có thể truy cập thông tin từ xa qua điện thoại, biết vị trí của con nhờ tích hợp sẵn GPS, giao tiếp qua các cuộc gọi thoại và video, nhận và gửi tin nhắn đến con.

Khi con gặp nguy hiểm chiếc đồng hồ này sẽ đưa ra thông báo cấp cứu thông qua nút SOS tích hợp. Sau khi được kích hoạt, phụ huynh sẽ nhận được cảnh báo vị trí khẩn cấp với bản ghi âm trực tiếp trong 30 giây.

Chiếc đồng hồ này có giá 2.890.000 đồng, hiện có tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên ở Tp.HCM.

Đồng hồ Mykid của Viettel

49331a6b-be06-470e-84cb-6bcea75cf457.png

Mẫu đồng hồ này đã có phiên bản mới 2019 với giá 1.45.000 đồng.

Các tính năng của đồng hồ như định vị GPS giúp bố mẹ biết con ở đâu, nghe gọi điện và nhắn tin 2 chiều. Bố mẹ có thể ra lệnh đồng hồ tự động gọi lại khi cần thiết, xem hành trình của con được lưu trong 1 tháng.

Chiếc đồng hồ này cũng sẽ cảnh báo khi con ra khỏi vùng an toàn đã được bố mẹ cài đặt và thông báo tức thời khi gặp nguy hiểm với tính năng SOS. Đặc biệt, từ điện thoại của bố mẹ có thể ra lệnh đồng hồ tự động chụp ảnh và gửi lại về máy của bố mẹ.


Đồng hồ Tiowatch của MobiFone

08801855-d76a-4751-934b-5eb99be9e7f9.jpeg

Ngoài tính năng xem giờ, ngày tháng, chiếc đồng hồ này còn được tích hợp bộ định vị GPS giúp bố mẹ có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác, kể cả khi con ở trong nhà hay ngoài trời.

Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được đồng hồ ghi lại và cập nhật lên smartphone của bố mẹ thông qua ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android và IOS. Khi bé gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo tới bố mẹ qua tin nhắn và qua ứng dụng.

Chiếc đồng hồ này hiện có giá 1.290.000 đồng.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ​Đồng hồ định vị cho trẻ em giúp bố mẹ quản lý con cái lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang