• Chia sẻ bài viết In ảnh “siêu tốc” từ iPhone 4 với Mili Photo Printer lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

In ảnh “siêu tốc” từ iPhone 4 với Mili Photo Printer

ictnews
– Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, người dùng chỉ mất chưa đầy 1 phút đã có thể sở hữu một tấm ảnh từ chiếc máy in “bé hạt tiêu” Mili Photo Printer.
1.jpg
Máy in "bé hạt tiêu" Mili Photo Printer. Ảnh: P.M

Nặng 1,4kg, nhỏ gọn với kích thước 176.5x152x102 mm, máy in ảnh “mini” Mili Photo Printer hỗ trợ định dạng ảnh JPEG, độ phân giải 300x300dpi, 16,7 triệu màu với dung lượng tối đa là 1,5 MB. Sản phẩm được trang bị sẵn cổng kết nối dành riêng iPhone, iPod Touch và hỗ trợ cả những thiết bị khác sử dụng hệ điều hành Android thông qua cổng USB:

2.jpg
Khe giao tiếp kiêm sạc pin cho iPhone, iPod

Tuy nhiên để in được ảnh, trước hết iPhone, iPod cần phải cài đặt ứng dụng Mili Photo được cung cấp miễn phí từ kho ứng dụng Apple Store, hoặc từ kho ứng dụng Android cho thiết bị sử dụng hệ điều hành này:

3.jpg
Việc cài đặt ứng dụng miễn phí Mili Photo rất dễ dàng

Theo trải nghiệm thực tế của phóng viên ICTnews với một tấm ảnh kích thước 100x150mm, dung lượng 1,2 MB chụp từ chiếc điện thoại iPhone 4, tốc độ in và xử lý ảnh của máy khá nhanh: Tất cả chỉ mất khoảng 50 giây kể từ khi đặt lệnh in cho tới khi sấy khô, “trao tận tay” tấm ảnh hoàn chỉnh:

4.jpg
Máy chạy "êm ru" khi hoạt động

Chất lượng ảnh in khá sắc nét. Có thể nói đây là sản phẩm phù hợp để người dùng mang theo trong các cuộc gặp mặt, giao lưu:

5.jpg
Chất lượng ảnh khá xuất sắc

Mili Photo Printer hiện đang được Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Thắng Lợi phân phối. Đi kèm sẵn trong máy là một bộ hộp mực màu, giấy in (in tối đa 36 kiểu ảnh) và bộ chuyển đổi điện 100 - 240V 50/60Hz sang 24V 2.5A, sách hướng dẫn tiếng Anh và Trung Quốc:

6.jpg
Thay một hộp mực và giấy in hết khoảng 15 USD

 

Bài và ảnh: Phan Minh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết In ảnh “siêu tốc” từ iPhone 4 với Mili Photo Printer lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang