• Chia sẻ bài viết Loại thẻ microSD duy nhất phù hợp với Galaxy S7 và S7 Edge lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Loại thẻ microSD duy nhất phù hợp với Galaxy S7 và S7 Edge

ictnews
Một smartphone siêu phẩm, hiệu năng cao thì cũng cần sử dụng một loại thẻ microSD tốc độ cao phù hợp. Và đây là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

 

Samsung thừa nhận rằng mình đã sai khi cắt bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD trên thiết kế của Galaxy S6 năm ngoái. Hãng này đã nhanh chóng khắc phục sai lầm bằng cách đưa khả năng mở rộng bộ nhớ quay trở lại với Galaxy S7. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ lại được sử dụng những chiếc thẻ microSD hiện có và cả những chiếc thẻ sẽ mua trong tương lai với chiếc S7. Thế nhưng hãy đảm bảo mình mua đúng loại thẻ để sử dụng với Galaxy S7.  

Một trong những lời giải thích Samsung đưa ra khi cắt bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD đó là sự lo ngại về hiệu năng. Những bộ nhớ tích hợp sẵn, như loại mà Samsung sử dụng với Galaxy S6, có tốc độ cực nhanh khi so sánh với tốc độ của những loại thẻ microSD thông thường. Nói một cách khác, thẻ microSD càng nhanh thì trải nghiệm tổng thể càng tốt, đặc biệt là khi bạn sử dụng một thiết bị chạy Android M hoặc mới hơn.

Thứ 2 vừa rồi (22/2), Kingston đã ra mắt một loại thẻ microSD mới phù hợp cho Galaxy S7 và S7 Edge. Hãng này quảng cáo rằng đây là loại thẻ có “tốc độ truyền tải nhanh nhất thế giới”.

Sử dụng công nghệ UHS-II, chiếc thẻ SanDisk Extreme Pro đem đến tốc độ nhanh gấp 3 lần so với loại thẻ microSD SanDisk tốt nhất hiện nay. Điều này có nghĩa là bạn có thể được trải nghiệm tốc độ lên tới 275MB/s. Đây là một tốc độ lý tưởng để xem những nội dung có độ phân giải cao, bao gồm cả video 4K. Tốc độ ghi tối đa của thẻ lên tới 100MB/s. Hiển nhiên chiếc Extreme Pro mới này tích hợp với bất cứ thiết bị nào hỗ trợ bộ nhớ microSD chứ không chỉ riêng smartphone mới nhất của Samsung và LG.

Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm tốc độ “đáng tiền” của loại thẻ nhớ siêu nhanh thì hãy dùng nó cho những smarpthone phù hợp. Chiếc thẻ này sẽ có hai mẫu 64GB và 128GB và sẽ được ra mắt vào quý 2 của năm nay với mức giá lần lượt là 179,99 USD và 299,99 USD.

Lê Nga (Theo BGR)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách phân biệt thẻ microSD thật và giả
ICTnews - Thẻ microSD là một sản phẩm tiện dụng và hữu ích, thế nhưng mua phải một chiếc thẻ giả thì đúng là thảm họa. Hãy xem bài viết dưới...
So sánh Galaxy S7, S7 Edge với LG G5, iPhone 6S, iPhone 6S Plus và Google Nexus 6P
ICTnews - Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể về các thiết bị đối thủ của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge
Rò rỉ: Samsung Galaxy S7 giá 17 triệu, S7 Edge 20 triệu đồng tại Việt Nam
ICTnews - Đại diện một hệ thống bán lẻ vừa đưa ra thông tin dự kiến về giá của hai chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung.
Có nên “lên đời” Galaxy S7/S7 Edge?
ICTnews - Bỏ tiền mua mới S7/S7 Edge khi bản thân đã sở hữu S6/S6 Edge đổi lại bạn nhận được những gì? Những cập nhật này có đáng để bạn “lên...
Vừa ra mắt, LG G5 đã “đá đểu” Samsung Galaxy S7
ICTnews - Bởi Samsung Galaxy S7 và LG G5 đối đầu trực tiếp với nhau trên cùng một phân khúc thị trường, LG đã quyết định tốt hơn hết là “bắn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Loại thẻ microSD duy nhất phù hợp với Galaxy S7 và S7 Edge lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang