• Chia sẻ bài viết Synology tung ra thiết bị lưu trữ dữ liệu nhanh nhất từ trước tới nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Synology tung ra thiết bị lưu trữ dữ liệu nhanh nhất từ trước tới nay

ictnews
Tập đoàn Synology vừa chính thức giới thiệu thiết bị lưu trữ DiskStation DS1618+, giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) 6 khay sử dụng bộ xử lý Intel Atom C3538.

DiskStation DS1618+

Với những người yêu công nghệ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, DS1618+ là giải pháp tích hợp tất cả trong một tối ưu với hiệu suất mạnh, cung cấp các tính năng máy chủ tập tin, triển khai, cài đặt và quản lý ứng dụng, sao lưu dữ liệu và cộng tác theo thời gian thực.

DS1618+ được trang bị bộ xử lý Intel Atom 4 nhân C3538 và bộ nhớ trong DDR4 non-ECC SODIMM với dung lượng 4GB, có thể mở rộng lên tới 32GB đối với ECC SODIMMs.

Dung lượng bộ nhớ có thể nâng cấp lên 192TB khi được kết nối với 2 thiết bị mở rộng DX517, cung cấp cho các doanh nghiệp đang trên đà phát triển nhanh chóng một giải pháp lưu trữ dữ liệu có khả năng bắt kịp với quy mô phát triển.

Với card M2D17 PCIe của Synology, DS1618+ có thể chứa 2 ổ M.2 SATA SSD, tận dụng lợi thế bộ nhớ SSD để tăng tối đa hiệu suất thông lượng và giảm độ trễ I/O.

Thông qua việc cài đặt card mạng qua khe cắm PCIe, DS1618+ có thể hỗ trợ tới 2 cổng 10GbE để đạt hiệu suất thông lượng tối đa lên tới 1.551 MBps khi đọc và 586 MBps khi ghi dữ liệu.

DS1618+ chạy hệ điều hành DiskStation Manager với các ứng dụng chất lượng giúp tăng hiệu suất công việc và bảo mật dữ liệu.

Thiết bị có giá bán 19,99 triệu đồng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cảnh sát bang Andhra Pradesh, Ấn độ yêu cầu các khách sạn đăng ký thông tin khách lưu trú trên nền tảng blockchain
ICTnews - Cảnh sát ở bang Andhra Pradesh của Ấn Độ đã yêu cầu các khách sạn triển khai một giải pháp bảo mật blockchain mới được phát triển bởi...
Infortrend giới thiệu giải pháp hệ thống lưu trữ cho doanh nghiệp
ICTnews - Loạt giải pháp của Infortrend tập trung vào doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong việc kết nối máy chủ đến hệ thống...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Synology tung ra thiết bị lưu trữ dữ liệu nhanh nhất từ trước tới nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang