• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách chặn thông báo rác trên Facebook bằng điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn cách chặn thông báo rác trên Facebook bằng điện thoại

ictnews
Nhận được quá nhiều thông báo spam mỗi ngày từ các game hay ứng dụng trênFacebook và phải thao tác tắt từng ứng dụng này đôi khi cũng gây phiền nhiễu. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, bạn đã có thể chặn đồng loạt nhiều ứng dụng này cùng lúc.

Nhiều người dùng Facebook rất khó chịu khi nhận được quá nhiều lời mời chơi game, thông báo rác từ các ứng dụng mình không sử dụng hay thậm chí là thông báo rác từ các nhóm vô tình bị "add" vào. Việc tắt nhận lần lượt từng thông báo của các nhóm hay từng ứng dụng đôi khi cũng rất phiền nhiễu. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động thông minh, người dùng đã có thể chặn đồng loạt các ứng dụng này cùng lúc.

Các bước hướng dẫn sau đây có thể sử dụng chung cho các điện thoại hệ điều hành iOS hoặc Android.

Bước 1: Khởi động và vào trang chủ Facebook từ điện thoại di động. Nhấn vào nút More (Khác) ở góc dưới cùng bên phải để đến cửa sổ cần thao tác.

 

Bước 2:  Ở cửa sổ mới hiện, chọn Account Settings (Thiết lập tài khoản). Sau đó, chọn mục Notifications (Thông báo).

 

Bước 3: Ở cửa sổ Setting (Thiết lập Thông báo), chọn danh mục Mobile Push (Đẩy di động).

 

Bước 4: Tại đây, bạn bỏ chọn các mục Application Requests và Application Invites (Lời mời ứng dụng và Yêu cầu ứng dụng).

 

Bước 5: Màn hình điện thoại báo "Đã lưu thay đổi". Như vậy, bạn đã hoàn thành thao tác chặn và sẽ không phải nhận các thông báo rác từ ứng dụng và game mà mình không sử dụng nữa.

T.L

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

2 cách chặn thông báo mời chơi Pirate Kings trên Facebook
ICTnews - Là tựa game đang làm điên đảo cộng đồng mạng trong vài ngày gần đây nhưng Pirate Kings cũng mang lại phiền toái cho không ít người...
Cách xóa-unfriend, dọn dẹp friendlist facebook nhanh, hiệu quả
ICTnews - Làm cách nào để unfriend, xóa những người ít tương tác trên facebook khi bạn có đến 5000 friend? Những "chiêu" sau sẽ giúp bạn dọn...
Cách ghi âm cuộc gọi trên Android
ICTnews - Với ứng dụng miễn phí Automatic Call Recorder trên Play Store, việc ghi âm cuộc gọi trên Android sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết....
3 cách thêm bạn vào nhóm trên Facebook
ICTnews - Thêm bạn bè vào nhóm Facebook mình đang tham gia là kỹ năng bạn không nên cảm thấy lạ lẫm khi có tới ít nhất 3 con...
Hướng dẫn nhắn tin miễn phí mạng VinaPhone trên web
ICTnews - Số lượng tin nhắn miễn phí mà một thuê bao VinaPhone được gửi mỗi ngày trên cổng thông tin VinaPhone Portal là khá thoải mái, 10 SMS.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách chặn thông báo rác trên Facebook bằng điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang