• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel cho thuê bao trả trước làm online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel cho thuê bao trả trước làm online

ictnews
Để chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel tại nhà, chúng ta chỉ cần lựa chọn yêu cầu như vậy qua trang web viettel.vn/chuyenmanggiuso.

Từ ngày 1/1/2019 các thuê bao di động trả trước trong đó có thuê bao trả trước của Viettel đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số. Tương tự như các thuê bao trả sau, việc chuyển mạng giữ nguyên số đối với thuê bao trả trước sẽ có quy trình khá đơn giản thuận tiện, được hỗ trợ đăng ký làm thủ tục chuyển mạng ngay tại nhà.

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (Mobile Number Portability - MNP) là dịch vụ hỗ trợ thuê bao di động chuyển từ mạng di động này sang mạng di động khác mà vẫn dùng số điện thoại cũ, từ đó đảm bảo quyền lợi cho thuê bao. Mặt khác, các nhà mạng cũng sẽ phải thường xuyên chăm lo dịch vụ khi áp dụng chuyển mạng giữ số.

Một thuê bao di động muốn chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel, VinaPhone hay MobiFone hoàn toàn có thể thực hiện chỉ với mức phí trọn gói 50.000 đồng. Mức cước này bao gồm tất cả các khoản phí chuyển đổi và SIM mới, người sử dụng không phải trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác.

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số trả trước sang Viettel tại nhà

Như đã nêu ở trên, thuê bao di động trả trước cũng như trả sau có thể đăng ký làm thủ tục chuyển mạng giữ nguyên số ngay tại nhà, trong đó Viettel cũng đưa ra lựa chọn này cho khách hàng chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel.

Để chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel tại nhà, chúng ta chỉ cần gửi yêu cầu như vậy qua tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800.8098, hoặc vào trang web viettel.vn/chuyenmanggiuso (vào đây) và đánh dấu lựa chọn này.

m1-huong-dan-chuyen-mang-giu-so-tra-truoc-sang-viettel-cach-chuyen-mang-giu-nguyen-so-sang-viettel-cho-thue-bao-tra-truoc-lam-online.jpg

Để chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel tại nhà, chúng ta chỉ cần gửi yêu cầu như vậy qua trang web viettel.vn/chuyenmanggiuso (vào đây).

m5-huong-dan-chuyen-mang-giu-so-tra-truoc-sang-viettel-cach-chuyen-mang-giu-nguyen-so-sang-viettel-cho-thue-bao-tra-truoc-lam-online(1).jpg

Đến bước đăng ký thông tin, chúng ta có thể bấm lựa chọn "Tại nhà" để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển mạng giữ nguyên số tại nhà, với thông tin địa chỉ điền phía dưới.

Lúc đó thay vì phải đến các cửa hàng, điểm giao dịch của Viettel để làm thủ tục, chúng ta sẽ được nhân viên Viettel hỗ trợ làm thủ tục ở nhà.

Sau khi làm thủ tục chuyển mạng giữ số, chúng ta vẫn làm các bước như soạn YCCM gửi 1441 (xem hướng dẫn cụ thể ở đây) để hoàn thành quá trình chuyển mạng.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn chuyển mạng giữ nguyên số dành cho thuê bao trả trước từ 1/1/2019
ICTnews - Hãy cùng điểm lại cách chuyển mạng giữ nguyên số theo các bước để đông đảo thuê bao trả trước của Viettel, VinaPhone và MobiFone tham...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel cho thuê bao trả trước làm online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang