• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 tuần 30.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 tuần 30.000 đồng

ictnews
Gói 4G Viettel theo tuần như ST30K mang đến dung lượng tốc độ cao 7 GB một tuần, tương đương trung bình 1 GB/ngày, mà cước phí cũng rất vừa tầm.

Viettel có rất nhiều loại gói cước 4G khác nhau để người dùng lựa chọn, trong đó gói cước 4G theo chu kỳ tuần hiện nay được nhiều người quan tâm vì khả năng kiểm soát dung lượng linh hoạt hơn đồng thời thời hạn không quá ngắn.

Bên dưới đây ICTnews sẽ tổng hợp các gói cước 4G Viettel theo tuần để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, ví dụ hiện nay có gói ST30K mang đến dung lượng tốc độ cao 7 GB một tuần (tương đương trung bình 1 GB/ngày).

b1-huong-dan-dang-ky-4g-viettel-1-tuan-30k-cach-dang-ky-4g-viettel-7-ngay-30k-2019.jpg

Gói 4G Viettel theo tuần như ST30K mang đến dung lượng tốc độ cao 7 GB một tuần, tương đương trung bình 1 GB/ngày, mà cước phí cũng rất vừa tầm (ảnh minh họa).

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 tuần 30K

ST30K

Giá cước: 30.000 đồng (đã bao gồm VAT)

Thời hạn: 7 ngày

Dung lượng: 7 GB tốc độ cao (hết dung lượng sẽ truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng nếu có, gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ)

Đăng ký: soạn ST30K gửi 191

Hủy gia hạn: Soạn HUY ST30K gui 191

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn bắn tiền Viettel nhanh nhất qua My Viettel
ICTnews - Với một chiếc smartphone cài My Viettel thì việc bắn tiền giữa các thuê bao Viettel với nhau sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn nhiều.
Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ lấy data, phút gọi
ICTnews - Những thao tác quy đổi điểm Viettel++ ra cước điện thoại, số phút gọi, số tin nhắn, hoặc ra dung lượng data hoàn toàn có thể được thực...
Hướng dẫn tra cứu gói cước khuyến mãi Viettel dành cho mình
ICTnews - Hiện nay có 2 cách thuận tiện để người dùng tra cứu danh sách gói cước khuyến mãi Viettel mà mình đủ điều kiện đăng ký, đó là qua hệ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 tuần 30.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang