• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký gói Siêu SIM Vietnamobile lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn đăng ký gói Siêu SIM Vietnamobile

ictnews
Gói cước nổi nhất của Vietnamobile hiện nay chắc hẳn là gói Siêu SIM, với 5 GB tốc độ cao một ngày, tính ra khoảng 150 GB tốc độ cao một tháng cùng nhiều ưu đãi miễn phí cuộc gọi, SMS.

Vietnamobile thường có những gói ưu đãi khủng đủ sức hấp dẫn đối với không ít thuê bao di động. Hiện nay gói cước nổi nhất của Vietnamobile chắc hẳn là gói Siêu SIM, với 5 GB tốc độ cao một ngày, tính ra khoảng 150 GB tốc độ cao một tháng.

Bên cạnh dung lượng data khủng hàng ngày thì gói Siêu SIM còn miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, miễn phí tất cả SMS nội mạng, và tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng/tháng. Tất nhiên ngoài phần ưu đãi thì cước Siêu SIM khá cao, cước ngoại mạng là 1.500 đồng/phút, cước nội mạng là 990 đồng/phút.

Thời gian khuyến mãi của gói Siêu SIM là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt, với chu kỳ 30 ngày và cần nạp tối thiểu 30.000 đồng để duy trì khuyến mãi.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vietnamobile ngày 5 GB gói Siêu SIM

b1-huong-dan-dang-ky-goi-sieu-sim-vietnamobile-cach-dang-ky-4g-vietnamobile-ngay-5-gb-cach-kich-hoat-sieu-sim-vietnamobile.jpg

Vietnamobile thường có những gói ưu đãi khủng đủ sức hấp dẫn đối với không ít thuê bao di động.

Dung lượng: 5 GB tốc độ cao một ngày (hết dung lượng trở về tốc độ 2G)

Ưu đãi: Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, miễn phí tất cả SMS nội mạng, và tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng/tháng

Chu kỳ: 30 ngày (cần nạp tối thiểu 30.000 đồng để duy trì khuyến mãi)

Đăng ký: DK SIEUSIM gửi 345

Kiểm tra khuyến mãi: gọi *101# hoặc *102#

Hủy: HUY SIEUSIM gửi 345

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn đăng ký 4G Vietnamobile theo tháng thông thường
ICTnews - Những gói cước 4G thông thường của Vietnamobile có dung lượng cao hơn hẳn so với gói cước cùng mức giá của các nhà mạng khác hiện nay.
Hướng dẫn đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày
ICTnews - Với gói cước 4G Vietnamobile theo ngày có mức cước 10.000 đồng/ngày, người dùng nhận được dung lượng tới 4 GB, cao hơn nhiều so với...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký gói Siêu SIM Vietnamobile lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang