• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X

ictnews
Những tín đồ “Táo khuyết” đích thực dùng máy tính Mac OS X không bị bỏ rơi trong công cuộc jailbreak nền tảng iPhone mới nhất, iOS 8.4…

iOS 8.4 được jailbreak rất nhanh ngay sau khi ra đời nhưng đó là bằng công cụ trên máy tính Windows. Trong khi đó, các tín đồ chuyên “Táo khuyết” dùng máy tính Mac OS thì lại không thể jailbreak nếu không giả lập máy Windows? Mới đây công cụ PP đã xuất hiện để hóa giải sự trái ngược đó khi có thể jailbreak từ iOS 8.1.3 đến iOS 8.4 trên máy Mac OS X.

Giống như jailbreak trên máy tính Windows, khi jailbreak trên nền Mac OS X bạn cũng cần thực hiện một số chuẩn bị cơ bản với iPhone, iPad, iPod:

+ Thứ nhất, hãy dùng iTunes để sao lưu các dữ liệu mà bạn cần nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra khi jailbreak, và sau đó xóa trắng máy càng tốt.

+ Thứ hai, hãy vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus hoặc tường lửa bởi chúng có thể ngăn không cho PP kết nối Internet.

+ Thứ ba, hãy nhớ vô hiệu hóa Passcode hoặc bảo mật vân tay trên máy (vào Settings => Touch ID & Passcode), tắt Find My iPhone (trong Settings => iCloud => Find My iPhone), đồng thời bật chế độ máy bay.

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X

Bước 1: Bấm vào đây để tải về một file .dmg.

Bước 2: Mở file .dmg vừa tải về rồi kéo thả biểu tượng công cụ PP sang mục Applications.

A2-Huong-dan-jailbreak-iOS-8.4-Mac-PP-Pangu.jpg

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X: Mở file “.dmg” vừa tải về rồi kéo thả biểu tượng công cụ PP (số 1) sang mục Applications (số 2).

Bước 3: Bật PP bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng và chọn Open. Nếu máy có hỏi về mức độ đáng tin cậy của PP thì hãy xac nhận lại bằng cách bấm nút Open.

A3-Huong-dan-jailbreak-iOS-8.4-Mac-PP-Pangu.jpg

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X: Bật PP bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng và chọn Open (mũi tên).

A4,5-Huong-dan-jailbreak-iOS-8.4-Mac-PP-Pangu.jpg

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X: Nếu máy có hỏi về mức độ đáng tin cậy của PP thì hãy xac nhận lại bằng cách bấm nút Open (mũi tên).

Bước 4: Đến đây hãy cắm iPhone, iPad, iPod vào máy Mac. Bỏ đánh dấu chỗ cài đặt thêm PP Helper rồi bấm nút Jailbreak.

A5-Huong-dan-jailbreak-iOS-8.4-Mac-PP-Pangu.jpg

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X: Bỏ đánh dấu chỗ cài đặt thêm PP Helper (khoanh đỏ) rồi bấm nút Jailbreak (mũi tên).

Bước 5: Bước cuối cùng là kiểm tra lại những việc cần chuẩn bị cơ bản trong danh sách, rồi bấm Continue để bắt đầu tiến trình jailbreak.

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X: Bước cuối cùng là kiểm tra lại những việc cần chuẩn bị cơ bản trong danh sách, rồi bấm Continue (khoanh đỏ) để bắt đầu tiến trình jailbreak.

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn sửa lỗi jailbreak iOS 8.4 thường gặp
ICTnews - TaiG vừa ra công cụ jailbreak iOS 8.3 và iOS 8.4 nhưng những người dùng iPhone lại gặp không ít các lỗi khác nhau trong quá trình jailbreak...
Hướng dẫn đổi cột pin iPhone 6 thành đôi cánh thiên thần
ICTnews - Thay đổi biểu tượng cột pin của iOS chỉ là một trong vô số cách làm đẹp giao diện iPhone mà cư dân mạng vẫn thường hãnh diện khoe...
Jailbreak iOS 8.4 bị lỗi “Apple driver” thì làm thế nào?
ICTnews - Nếu nhận được thông báo lỗi không tìm thấy “Apple driver” khi đang jailbreak iOS 8.4 hoặc iOS 8.3, bạn cần thử cài đặt thêm driver...
Hướng dẫn hạ iOS 9 xuống iOS 8.4
ICTnews - Nếu có điểm gì đó chưa hài lòng khi thử lên iOS 9 bản Public Beta thì đương nhiên bạn vẫn có thể quay về iOS 8.4 dễ dàng với những...
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 lock trừ tiền FaceTime, iMessage
ICTnews - Bị trừ tiền vì kích hoạt FaceTime, iMessage bằng số điện thoại, hoặc vì nhắn tin bị tự động gán mã nước ngoài, đó là những lỗi “nhức...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang