• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo

ictnews
Người dùng có thể bật sáng cạnh cong màn hình Galaxy S8 khi có thông báo tới, dù máy đang tắt hay bật màn hình, nếu thấy như vậy tôn thêm vẻ đẹp màn hình vô cực cho Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8 là mẫu điện thoại có màn hình ấn tượng nhất hiện nay với thiết kế màn hình tràn ra 2 cạnh. Không chỉ đẹp mà cạnh cong màn hình Galaxy S8 còn rất hữu ích khi người dùng có thể truy cập bảng mở rộng hiện diện các ứng dụng, tin tức, thông báo... bằng thao tác vuốt đơn giản. Tất nhiên người dùng cũng có thể tự thêm các phím tắt vào thanh điều khiển cạnh cong này của Galaxy S8.

Nếu thích chúng ta còn có thể làm sáng cạnh màn hình Galaxy S8 khi có thông báo tới, dù máy đang tắt hay bật màn hình. Nhiều người từng trải nghiệm cho rằng chức năng này làm tôn thêm vẻ đẹp cho Galaxy S8, cho thiết kế màn hình vô cực thêm "vi diệu".

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo

*Nguồn: fptshop.com.vn

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt hoặc từ màn hình chính hoặc truy cập biểu tượng cài đặt trên thanh thông báo, sau đó vào tùy chọn Màn hình.

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8: Truy cập ứng dụng Cài đặt hoặc từ màn hình chính hoặc truy cập biểu tượng cài đặt trên thanh thông báo.

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8: Truy cập tùy chọn Màn hình.

Bước 2: Vào mục Màn hình cạnh.

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8: Vào mục Màn hình cạnh.

Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy thiết lập Bật sáng màn hình cạnh và hãy kích hoạt lên như trong hình ảnh, lúc đó cạnh cong của S8 sẽ sáng khi có thông báo dù màn hình đang tắt hay bật.

Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8: Bạn sẽ tìm thấy thiết lập Bật sáng màn hình cạnh và hãy kích hoạt lên như trong hình ảnh.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng Galaxy S8 cho người mới bắt đầu
ICTnews - Nếu vừa sắm Galaxy S8, bạn nên đọc bài viết này để biết được các mẹo đơn giản và hữu ích nhất.
Hướng dẫn cài đa hình nền trên Galaxy S8
ICTnews - Trên đời máy Galaxy S6 nhiều người đã "bị thích" tính năng đa hình nền nhưng lại không thể tìm thấy tính năng này trên Galaxy S8.
5 lời khuyên để quét mống mắt trên Galaxy S8 "ngon lành"
ICTnews - Hiện giờ không phải ai cũng tin tưởng bảo mật bằng mống mắt trên Galaxy S8 nhưng dù sao sử dụng tính năng này vẫn là một trải nghiệm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn làm sáng màn hình cạnh S8 khi có thông báo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang