• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn mang Trung tâm kiểm soát iOS 11 lên Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn mang Trung tâm kiểm soát iOS 11 lên Android

ictnews
Nếu như chưa phải người dùng iPhone, iPad nào cũng đều đã được trải nghiệm bản Control Center mới vì iOS 11 vẫn trong giai đoạn thử nghiệm, thì ngay lúc này đã có ứng dụng hỗ trợ chúng ta trải nghiệm trên... thiết bị Android.

Trung tâm kiểm soát (Control Center) là đặc trưng riêng của hệ điều hành iOS, nơi chúng ta chỉ cần một thao tác vuốt lên từ cạnh đáy màn hình là đã có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh và truy cập nhanh.

Đến iOS 11, Control Center có những thay đổi đáng kể về giao diện cũng như thêm các chức năng ví dụ như bật tắt nhanh 3G, 4G. Tuy nhiên nếu như chưa phải người dùng iPhone, iPad nào cũng đều đã được trải nghiệm bản Control Center mới này vì iOS 11 mới trong giai đoạn thử nghiệm, thì ngay lúc này đã có ứng dụng hỗ trợ chúng ta trải nghiệm trên... thiết bị Android.

Hướng dẫn mang Control Center iOS 11 lên Android

*Nguồn: techrum.vn

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần tải về một ứng dụng có tên là Control Center OS 11 trên kho ứng dụng Google Play ở đây. Sau đó, chúng ta mở ứng dụng Control Center OS 11 và cấp các quyền mà ứng dụng yêu cầu.

Hướng dẫn mang Control Center iOS 11 lên Android: Mở ứng dụng Control Center OS 11 và cấp các quyền mà ứng dụng yêu cầu.

Bước 2: Sẽ có một thanh nhỏ nằm ở ngay cạnh dưới của phần màn hình của bạn và khi vuốt lên, Control Center sẽ hiện ra.

Hướng dẫn mang Control Center iOS 11 lên Android: Sẽ có một thanh nhỏ nằm ở ngay cạnh dưới của phần màn hình của bạn và khi vuốt lên, Control Center sẽ hiện ra.

Bước 3: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy chỉnh một số thay đổi khác trong ứng dụng như kích thước, bật tắt chế độ rung, và vị trí đặt thanh Control Center.

Hướng dẫn mang Control Center iOS 11 lên Android: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy chỉnh một số thay đổi khác trong ứng dụng như kích thước, bật tắt chế độ rung, và vị trí đặt thanh Control Center.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone chạy iOS 11
ICTnews - Dù đã thử hay chưa thử lên iOS 11 thì chúng ta vẫn nên ghi nhớ cách quay màn hình iPhone, chức năng đã xuất hiện trong bản iOS mới...
Hướng dẫn sử dụng bàn phím một tay trên iOS 11
ICTnews - Bàn phím một tay sẽ là một trong những chức năng mới đáng chờ đón, bên cạnh chức năng quay màn hình, khi iOS 11 chính thức ra đời trên...
Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G, 4G trên iPhone chạy iOS 10
ICTnews - Dù chưa lên iOS 11, người dùng iOS 10 hoặc các phiên bản thấp hơn vẫn có những ứng dụng hỗ trợ bật tắt nhanh data cùng một số tùy chỉnh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn mang Trung tâm kiểm soát iOS 11 lên Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang