• Chia sẻ bài viết Mẹo khôi phục dữ liệu đã xoá trên smartphone trong tích tắc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mẹo khôi phục dữ liệu đã xoá trên smartphone trong tích tắc

Hôm nay, mình xin hướng dẫn một cách rất đơn giản để giúp mọi người có thể khôi phục lại dữ liệu ngay trên chiếc smartphone của mình.
Khôi phục dữ liệu

Để thực hiện việc này, đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng DiskDigger photo recovery về máy ngay trên CH Play.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ dùng, bao gồm 2 chế độ là Basic scan cho máy chưa root và Full scan cho những thiết bị đã root rồi. Với chế độ Basic scan, ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ các thư mục trên máy của bạn để tìm những tập tin bị xóa lúc trước.

Khôi phục dữ liệu

Khi quá trình quét hoàn tất, mọi người chỉ cần chọn vào những tập tin mà mình muốn khôi phục và nhấn nút Recover. Một bảng hiện ra để bạn có thể chọn vị trí lưu trữ như email, Dropbox, Google Drive...

Khôi phục dữ liệu

Ngoài ra, những thiết bị nào đã root, người dùng có thể chọn từng thư mục và các định dạng tập tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu… cần quét. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với cách thông thường.

Trên đây là một cách rất đơn giản để mọi người có thể khôi phục lại dữ liệu ngay trên chiếc smartphone của mình. Nếu còn mẹo gì hay, xin mời bạn chia sẻ bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Theo Thế giới di động

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mẹo khôi phục dữ liệu đã xoá trên smartphone trong tích tắc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang