• Chia sẻ bài viết Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "Failed to detect location", "GPS signal not found" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "Failed to detect location", "GPS signal not found"

ictnews
Lỗi định vị với những thông báo... đỏ chót ghi "GPS signal not found" hoặc "Failed to detect location" là những trở ngại không đáng có khi chơi Pokemon Go.

Pokemon Go là một trò chơi mới lạ mà dường như ai cũng tò mò muốn thử xem thế nào. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm Pokemon Go thì chúng ta có thể gặp phải không ít lỗi ngáng trở không đáng có khác nhau. ICTnews từng hướng dẫn cách để chủ nhân những chiếc iPhone đã jailbreak có thể chơi được Pokemon Go mà không bị văng ra ngoài ngay từ màn khởi động (xem tại đây), còn dưới đây sẽ là hướng dẫn sửa lỗi liên quan đến định vị trong Pokemon Go mà nhiều người mắc phải ít ngày qua. Khi mắc lỗi định vị, game sẽ có thông báo... đỏ chót ghi "GPS signal not found" hoặc "Failed to detect location".

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "GPS signal not found" (tham khảo taimienphi.vn)

+ Với iPhone và các thiết bị iOS, khi gặp thông báo "GPS signal not found" thì trước hết chúng ta phải kiểm tra lại máy có đang bật GPS không trong mục Cài đặt => Quyền riêng tư => Dịch vụ Định vị.

D1-Khac-phuc-loi-Pokemon-Go-Failed-to-detect-location-GPS-signal-not-found.jpg

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "GPS signal not found": Với iPhone và các thiết bị iOS, khi gặp thông báo "GPS signal not found" thì trước hết chúng ta phải kiểm tra lại máy có đang bật GPS không, hãy vào mục Cài đặt => Quyền riêng tư.

D2-Khac-phuc-loi-Pokemon-Go-Failed-to-detect-location-GPS-signal-not-found.jpg

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "GPS signal not found": Vào tiếp Dịch vụ Định vị.

D3-Khac-phuc-loi-Pokemon-Go-Failed-to-detect-location-GPS-signal-not-found.jpg

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "GPS signal not found": Bật công tắc Dịch vụ Định vị để bật GPS.

+ Với các thiết bị Android cũng tương tự, khi gặp thông báo "GPS signal not found" thì trước hết chúng ta phải kiểm tra xem đã bật GPS chưa. Mục Vị trí (Location) để bật GPS trên nền tảng Android khác nhau với từng dòng thiết bị, tuy nhiên nhìn chung mục này thường hay nằm trong mục Cài đặt (Settings) => An toàn và bảo mật (Privacy).

E1-Khac-phuc-loi-Pokemon-Go-Failed-to-detect-location-GPS-signal-not-found-Screenshot_2016-08-10-09-54-56-16(1).jpg

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "GPS signal not found": Với các thiết bị Android cũng tương tự, khi gặp thông báo "GPS signal not found" thì trước hết chúng ta phải kiểm tra xem đã bật GPS chưa. Thường sẽ có công tắc Dịch vụ định vị trong mục Vị trí (Location). Lưu ý trong phần Độ chính xác cao, chúng ta nên để lựa chọn dùng cả GPS lẫn mạng 3G, Wi-Fi.

+ Nếu kiểm tra thấy điện thoại đã bật GPS hết mà Pokemon Go vẫn báo lỗi "GPS signal not found" thì chúng ta chỉ còn cách chờ đợi một lúc xem chất lượng sóng GPS có tốt hơn không, hoặc đi lại một chút từ nơi này qua nơi khác.

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "Failed to detect location"

Lỗi "Failed to detect location" thường gặp ở các thiết bị Android chơi Pokemon Go, và được phát hiện là do máy bật mô phỏng vị trí. Vì vậy khi gặp lỗi này chúng ta cần tắt mô phỏng vị trí trong mục Cài đặt (Settings) => Tùy chọn nhà phát triển (Developer options).

B3-Khac-phuc-loi-Pokemon-Go-Failed-to-detect-location-GPS-signal-not-found.jpg

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "Failed to detect location": Khi gặp lỗi "Failed to detect location" chúng ta cần tắt mô phỏng vị trí trong mục Cài đặt (Settings) => Tùy chọn nhà phát triển (Developer options).

B2-Khac-phuc-loi-Pokemon-Go-Failed-to-detect-location-GPS-signal-not-found.jpg

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "Failed to detect location": Nhắc lại một chút là để có được mục Tùy chọn nhà phát triển thì chúng ta sẽ phải bấm vào Số phiên bản hoặc Mã phiên bản (Build number) 7 lần, cái này thường nằm trong mục Giới thiệu về điện thoại (About phone) hoặc Thông tin.

B5-Khac-phuc-loi-Pokemon-Go-Failed-to-detect-location-GPS-signal-not-found-2016_08_10_17.44.14.jpg

Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "Failed to detect location": Trong mục Tùy chọn nhà phát triển (Developer options), hãy bỏ đánh dấu Cho phép mô phỏng vị trí (Allow mock locations).

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Game Pokemon Go ngốn pin khủng khiếp, chúng ta tiết kiệm pin như thế nào?
ICTnews - Pokemon GO ngốn pin khủng khiếp, vì khi đi săn bắt Pokemon chúng ta sẽ phải để điện thoại chạy game liên tục, camera tham gia soi liên...
Hướng dẫn ném bóng Pokeball trong game Pokemon Go
ICTnews - Ném bóng thẳng cơ bản, ném giật chính xác cao, hoặc ném xoáy để tăng điểm kinh nghiệm là những "bài" hay trong trò Pokemon Go để bắt...
Mẹo chơi Pokemon Go dành cho người không muốn di chuyển
ICTnews - Bạn muốn bắt Pokemon nhưng không muốn ra khỏi nhà? Bạn muốn ấp trứng mà không muốn đi lại? Dưới đây là một số mẹo cho người muốn chơi...
Hướng dẫn chơi Pokemon Go trên iPhone jailbreak không bị văng
ICTnews - Bình thường những chiếc iPhone đã jailbreak dù có tải về được Pokemon Go thì khi mở game cũng lập tức bị văng ra, tuy nhiên với ứng...
Hướng dẫn làm bản đồ Pokemon cùng cộng đồng Pokemon Go
ICTnews - Thật tuyệt nếu cộng đồng Pokemon Go ở Việt Nam tập hợp lại để cùng nhau làm nên bản đồ Pokemon, ở đó mỗi người đều có thể báo cáo vị...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sửa lỗi Pokemon Go khi gặp thông báo "Failed to detect location", "GPS signal not found" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang