• Chia sẻ bài viết Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru

ictnews
Để giả những nét vẽ tay từ ảnh chụp gốc, nhất là ảnh chụp chân dung, bạn có thể nhờ đến ứng dụng Sketch Guru hiện đang rất phổ biến trên các nền tảng smartphone.

So với những bức ký họa bằng tay thì sản phẩm của Sketch Guru cũng không đến nỗi nào, thậm chí bạn còn có thể làm người khác tin rằng đó là vẽ tay nếu như không tiết lộ ảnh chụp gốc.  Hơn  nữa mặc dù hiệu ứng làm nét vẽ tay có trong nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau nhưng Sketch Guru có vẻ được tín nhiệm nhất trên cả 2 nền tảng smartphone là AndroidiOS.

Nếu bạn muốn thử cách vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru thì có thể làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây (lấy nền tảng Android làm minh họa):

Bước 1: Sau khi tải Sketch Guru về từ kho ứng dụng, hãy mở lên và vào mục Camera để chụp ảnh trực tiếp hoặc mục Gallery để chọn ảnh lưu trong máy.

A1-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-31-52.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Hãy mở lên và vào mục Camera (1) để chụp ảnh trực tiếp hoặc mục Gallery (2) để chọn ảnh lưu trong máy.

Bước 2: Lấy ảnh theo một tỷ lệ nào đó.

A2-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-49-31.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Lấy ảnh theo một tỷ lệ nào đó (ví dụ trong hình ta đang lấy ảnh 1:1, hình vuông).

Bước 3: Lựa chọn một kiểu vẽ tay mà bạn thích trong danh sách dài phía dưới (hiệu ứng ký họa bằng bút chì là PencilSketch). Bạn cũng có thể chọn biểu tượng điều chỉnh thêm.

A3-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-57-35.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Lựa chọn một kiểu vẽ tay mà bạn thích trong danh sách dài phía dưới (trong ảnh ta đang chọn hiệu ứng Gouache). Bạn cũng có thể chọn biểu tượng điều chỉnh thêm (mũi tên).

Bước 4: Với bảng điều chỉnh, bạn có thể tăng giảm độ tươi sáng màu sắc, tăng giảm độ sáng tối chung, hoặc chỉnh cân bằng sắc xanh đỏ. Sau khi chỉnh xong hãy bấm dấu xác nhận ở góc trên.

A4,5-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-58-29.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Với bảng điều chỉnh, bạn có thể tăng giảm độ tươi sáng màu sắc (3), tăng giảm độ sáng tối chung (4), hoặc chỉnh cân bằng sắc xanh đỏ (5). Sau khi chỉnh xong hãy bấm dấu xac nhận ở góc trên.

Bước 5: Bạn có rất nhiều lựa chọn để đem khoe sản phẩm, hoặc lưu vào máy, hoặc đăng lên Facebook, hoặc đăng lên Twitter…

A5-cach-ve-chan-dung-tu-anh-that-Sketch-Guru-Screenshot_2015-02-25-15-59-05.jpg

Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru: Bạn có rất nhiều lựa chọn để đem khoe sản phẩm, hoặc lưu vào máy (6), hoặc đăng lên Facebook (7), hoặc đăng lên Twitter (8).

 

Anh Hào

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem lịch Âm cho Android bằng Lịch Vạn Niên
ICTnews - Việc xem lịch vạn niên, tra cứu quy đổi lịch Âm, lịch Dương ngày nay được gói gọn trong một ứng dụng nhỏ cỡ 10 MB trên...
Gửi những câu chúc Tết hay, đẹp, ý nghĩa trên Android
ICTnews - Nhiều ứng dụng trên điện thoại sẵn sàng “quân sư” cho bạn những câu chúc Tết hay, trình bày đẹp và ý nghĩa để gửi...
Làm chứng minh thư do... Facebook cấp
ICTnews - Nếu là một cư dân Facebook, tại sao bạn không thử đăng ký làm chứng minh thư Facebook như nhiều thành viên khác đã làm...
Gửi tin nhắn chúc Tết bằng sticker Facebook
ICTnews - Nếu đã no nê với những tin nhắn chúc Tết bằng lời hay ý đẹp thì bạn có thể “đổi món” bằng bộ sticker Facebook miễn phí, sẽ dùng được...
Học cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes
ICTnews - Thao tác "copy" nhạc từ máy tính vào iPhone không quá phức tạp nhưng cũng không phải đơn giản với những người chưa quen dùng “Táo”...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vẽ chân dung từ ảnh thật bằng Sketch Guru lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang