• Chia sẻ bài viết Xiaomi cũng bán Xs, Xs Max và XR “ăn theo” iPhone Xs, Xs Max, XR lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xiaomi cũng bán Xs, Xs Max và XR “ăn theo” iPhone Xs, Xs Max, XR

ictnews
Apple ra iPhone Xs, Xs Max và XR. Xiaomi, công ty được mệnh danh là “Apple Trung Quốc”, cũng nhanh tay đăng bán Xs, Xs Max, XR nhưng chúng không chỉ là điện thoại.

iPhone chưa bao giờ là lựa chọn cho những người có túi tiền khiêm tốn. iPhone XR, Xs, Xs Max vừa ra mắt tiếp tục chứng minh điều này, ngay cả khi XR đóng vai trò “iPhone giá thấp” trong bộ ba iPhone 2018. Tại Trung Quốc, smartphone mới nhất của Apple lần lượt có giá 6.499 Nhân dân tệ, 8.699 Nhân dân tệ và 9.599 Nhân dân tệ.

Tuy nhiên, Trung Quốc có Xiaomi và Xiaomi cũng có XR, Xs, Xs Max riêng. Trong động thái nhằm tấn công Apple, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc tung ra 3 gói đồ điện tử có tên giống hệt 3 smartphone của Apple và bán với giá tương tự. Nhưng khách hàng lại được mang về không chỉ điện thoại mà cả các món đồ khác nữa.

Gói Xiaomi XR

Cụ thể, gói sản phẩm Xiaomi XR giá bằng iPhone XR, bao gồm 1 smartphone Mi 8 SE cấu hình cao nhất 6GB/128GB, 1 Mi Notebook Air 12.5 inch (8GB/256GB), 1 Mi Band 3 và 1 tai nghe Bluetooth.

Gói Xiaomi Xs

Gói sản phẩm Xiaomi Xs giá bằng iPhone Xs, bao gồm 1 Mi Mix 2S (8GB/256GB), Mi Notebook Air 13.3 inch, các món còn lại giữ nguyên.

Gói Xiaomi Xs Max

Gói sản phẩm Xiaomi Xs Max giá bằng iPhone Xs Max, bao gồm 1 smartphone Mi 8 (6GB/128GB), Mi Notebook Pro, Mi Band 3 và một cặp tai nghe Bluetooth.

Điều đáng buồn là Xiaomi chỉ bán XR, Xs và Xs Max tại Trung Quốc.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nghệ thuật “bòn tiền” người dùng iPhone của Apple
ICTnews - iPhone ngày càng đắt hơn nhưng không vấn đề gì, Apple cược rằng những khách hàng trung thành sẵn sàng rút ví không chớp mắt.
Samsung không còn độc quyền cung ứng OLED cho iPhone
ICTnews - Apple vừa chọn được công ty thứ hai cung ứng tấm nền OLED cho iPhone, theo nguồn tin của The Investor.
Giải đáp mọi thắc mắc và cách cài đặt 2 SIM trên iPhone Xs và iPhone Xs Max
ICTnews - Cơ chế 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max hoạt động như thế nào? Cách cài đặt eSIM ra sao? Có thể sử dụng 2 eSIM trên smartphone của Apple...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xiaomi cũng bán Xs, Xs Max và XR “ăn theo” iPhone Xs, Xs Max, XR lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang