• Chia sẻ bài viết Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Đỗ Công Anh giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Đỗ Công Anh giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin

ictnews
Bộ TT&TT vừa trao quyết định bổ nhiệm đối với ông Đỗ Công Anh, chuyên viên phòng Thư ký – Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT.

Ông Đỗ Công Anh (bên phải) nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin. Ảnh: theo MIC

Theo quyết định số 1389/QĐ-BTTTT ngày 26/8/2019 của Bộ TT&TT, ông Đỗ Công Anh, Chuyên viên phòng Thư ký – Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT được điều động và bổ nhiệm có thời hạn vào vị trí Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT. Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tại lễ trao quyết định cho tân Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như tác phong, tư tưởng và tinh thần hợp tác của ông Đỗ Công Anh trên phương diện công việc cũng như trong cuộc sống. Thứ trưởng chúc ông Đỗ Công Anh ở cương vị mới tiếp tục giữ được niềm đam mê công việc và phát huy tinh thần làm việc và cống hiến hết mình để tiếp tục đóng góp cho Ngành và cho đất nước.

Ông Đỗ Công Anh cho biết bản thân rất vinh dự khi được Lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng tin tưởng và giao phó trách nhiệm. Theo ông Đỗ Công Anh, an toàn thông tin là lĩnh vực đặc thù, do đó sự nỗ lực của từng người riêng lẻ là không đủ, để giải quyết được khó khăn cần tới sự tham gia, phối hợp của các cơ quan, đơn vị, các Sở TT&TT và đặc biệt là sự chung tay, góp sức từ các doanh nghiệp.

Ông Đỗ Công Anh hứa trước tập thể lãnh đạo Bộ TT&TT sẽ làm việc với tinh thần quyết tâm, cố gắng phấn đấu hết mình, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực an toàn thông tin.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Dũng giữ chức Cục trưởng Cục An toàn thông tin
ICTnews - Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Dũng - Phó Cục trưởng phụ trách điều hành Cục An toàn thông tin giữ chức Cục trưởng Cục An toàn...
Bộ trưởng TT&TT trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập báo VietNamNet
Ông Phạm Anh Tuấn, phụ trách chức vụ Tổng biên tập báo VietNamNet được bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập.
Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Trung giữ chức Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện
ICTnews - Bộ TT&TT vừa công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn...
Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Hoàng Minh Cường làm Cục trưởng Cục Viễn thông
ICTnews - Sáng ngày 22/7/2019, Bộ TT&TT đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Cường, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Đỗ Công Anh giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang