• Chia sẻ bài viết Facebook và Instagram đã giảm ở các vùng của Hoa Kỳ và Châu Âu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook và Instagram đã giảm ở các vùng của Hoa Kỳ và Châu Âu

ictnews
"Chúng tôi biết rằng một số người hiện đang gặp khó khăn trong việc truy cập Facebook và Instagram. Chúng tôi đang nỗ lực để mọi thứ trở lại bình thường càng nhanh càng tốt."
Bản đồ Facebook bị gián đoạn tại các vùng

Bản đồ Facebook bị gián đoạn tại các vùng

Cập nhật ngày 11 tháng 10, 3:40 chiều ET: Chiều nay, Facebook cập nhật thống báo của mình, thêm rằng, "Trước đó, một vấn đề về mạng đã khiến một số người gặp khó khăn trong việc truy cập các dịch vụ của Facebook. Chúng tôi đã nhanh chóng điều tra và bắt đầu khôi phục quyền truy cập trong vòng một giờ, và chúng tôi đã gần như cố định vấn đề cho tất cả mọi người. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này."

Bài báo gốc dưới đây

Người dùng Facebook và Instagram đang gặp rắc rối trên nền tảng sáng ngày 11 tháng 10, theo nhà phát hiện Down Detector của trang web và rất nhiều báo cáo trên Twitter. Sự ngừng hoạt động vẫn đang tiếp diễn tại thời điểm báo cáo này. Các khu vực gặp nhiều vấn đề nhất là Bờ Tây và Bờ Đông của Bắc Mỹ, và các vùng khác nhau của Châu Âu, mặc dù các khu vực ở Nam Mỹ và Đông Nam Á cũng có lỗi.

Người dùng gặp sự gián đoạn trên Facebook nói rằng họ không thể truy cập vào trang web, trong khi những người khác nói rằng hộp thư đăng tải bị thiếu hoặc các phần khác của trang web không hoạt động bình thường. Các tính năng như liên kết Spotify qua Facebook đã giảm sáng nay cho một số người dùng là "tốt". Đã có 12.000 báo cáo về các vấn đề của Facebook trên trang web Down Detector.

Bản đồ Instagram bị gián đoạn tại các vùng

Bản đồ Instagram bị gián đoạn tại các vùng

Instagram, thuộc sở hữu của Facebook, đã có 2.500 báo cáo về các vấn đề . Người dùng báo cáo rằng nền tảng không tải, hình ảnh không tải lên và không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu.

Facebook cho biết trong một tuyên bố: "Chúng tôi biết rằng một số người hiện đang gặp khó khăn trong việc truy cập Facebook và Instagram. Chúng tôi đang nỗ lực để mọi thứ trở lại bình thường càng nhanh càng tốt."

Thanh Dung (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook xác nhận quảng cáo của Nga trên Instagram
ICTnews - Facebook xác nhận rằng khoảng 5% số quảng cáo được xác định là đã được mua bởi Nga trong khoảng thời gian của cuộc bầu cử tổng thống...
Facebook tiếp tục gặp sự cố tại Việt Nam và toàn thế giới
ICTnews - Nhiều người tại Việt Nam và trên thế giới không truy cập được vào Facebook, hoặc truy cập trang nhưng hiện màu trắng xoá.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook và Instagram đã giảm ở các vùng của Hoa Kỳ và Châu Âu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang