Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Nền kinh tế chia sẻ và cuộc cách mạng nền tảng - Thách thức lớn cho doanh nghiệp tích hợp hệ thống lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nền kinh tế chia sẻ và cuộc cách mạng nền tảng - Thách thức lớn cho doanh nghiệp tích hợp hệ thống

ictnews
Ngày 26/07/2018, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu tham dự hội thảo toàn cảnh công nghệ thông tin Việt Nam (VietNam ICT Outlook - VIO 2018) với tham luận “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số".

Ông Nguyễn Việt Thắng – Phó TGĐ công ty CPCN Sao Bắc Đẩu trình bày tại hội thảo VIO 2018.

Là một công ty công nghệ thông tin với bề dày 22 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và là đối tác tin cậy của hơn 40 thương hiệu công nghệ uy tín toàn cầu. Bước vào giai đoạn mới, giai đoạn của Sharing – Economy, SMAC- Blockchain, với khát khao xây dựng các ứng dụng gắn kết người dùng, cộng đồng, hệ sinh thái trở thành các Platform, Sao Bắc Đẩu hướng đến Platform Revolution 4.0 với các sản phẩm mới hòa nhịp với hơi thở và nhịp đập thời cuộc

Các ứng dụng trên nền tảng xuyên suốt Lego – ERP bao gồm:

- Omni Channel: Cách tiếp cận mang tính Social CRM, nhằm có được đa dạng trong phương thức kết nối và chăm sóc khách hàng, ứng dụng cho Doanh nghiệp sản xuất, tiêu dung & phân phối.

- MAS: Quản lý hàng hoá, nguyên liệu, thành phẩm, mẫu mã, tồn – dư, dây chuyền sản xuất tối ưu và linh hoạt với nhất thể ERP trước đây, cũng như phần ERP đang xây dựng mới.

- Các mảnh ghép ứng dụng khác để bổ sung cho Lego – ERP như (Quản lý kho, quản lý tài chính, quản lý cantine, quản lý chấm công)… tăng thêm tính tự động hoá, nhằm linh hoạt cho người dùng, nhà quản lý.

Media Content Platform

Kỷ nguyên về xây dựng và quản lý các hoạt động giải trí đang được hình thành, đặc biệt dân số trẻ của Việt nam là thách thức về không gian quản lý với tất cả các nhà khai thác, xây dựng nội dung hiện nay, dẫn đến việc cấp thiết có được Media Content Platform với các mảnh nghép trong hệ sinh thái vô cùng lớn này.

Bùng nổ trong 4 năm trở lại đây là công nghệ Blockchain với các ứng dụng trên toàn cầu quá rộng, trong phạm vi hẹp, Sao Bắc Đẩu chọn trong không gian ứng dụng những thứ cơ bản nhất, phù hợp kích cỡ chung của doanh nghiệp Việt Nam và các ứng dụng mang tính chi phối, khi hội nhập sản phẩm.

Trước đó, ngày 25/07/2018, công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu vinh dự liên tiếp nhận 03 giải thưởng do Hội Tin học TP.HCM (HCA) trao tặng: TOP Doanh nghiệp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin; TOP doanh nghiệp phát triển nhanh nhất TOP Doanh nghiệp dịch vụ Cloud. Các giải thưởng trên dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của Sao Bắc Đẩu về các sản phẩm, dịch vụ cung cấp; đồng thời minh chứng cho việc không ngừng phát triển các dịch vụ ICT mới và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Ông Nguyễn Hồng Minh – Phó TĐG điều hành công ty CPCN Sao Bắc Đẩu nhận giải thưởng Top ICT 2018

Thông tin về Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu

Công ty công nghệ thông tin với bề dày 22 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5,… Cũng là đối tác công nghệ duy nhất của Cisco tại Việt Nam có đồng thời các chứng nhận: Đối tác Vàng, đối tác về dịch vụ Cloud – Cloud and Managed Services, Master Cloud Builder.

Đội ngũ kỹ sư trình độ cao đạt được chứng nhận quốc tế do các đối tác công nghệ lớn cấp (chứng chỉ CCIE, CISSP, CCDP, MCSE, VCI,…).

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ngày 28/7: Đào tạo công nghệ Blockchain miễn phí cho 1.000 phụ nữ ở TP.HCM
ICTnews - Ngày 28/7/2018, Blockchain Angels sẽ tổ chức Hội thảo miễn phí về Blockchain cho 1.000 phụ nữ tại TPHCM.
Petron sử dụng công nghệ của Honeywell nâng cấp nhà máy lọc dầu
ICTnews - Công ty Petron sử dụng công nghệ của Honeywell cho dự án mở rộng và nâng cấp nhà máy lọc dầu Bataan tại Philippines.
Bàn chuyện ứng dụng công nghệ tự động hóa và IoT trong nông nghiệp
ICTnews - Nông nghiệp Việt Nam cần thiết phải có các công nghệ mới ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là công nghệ tự động hóa...
Không chỉ có VAR hay Goalline, công nghệ đồ họa 3D cũng “lên ngôi” trong kỳ World Cup 2018
ICTnews - Kỳ World Cup 2018 không chỉ chứng kiến sự lên ngôi của công nghệ VAR hay Goalline, mà các đài truyền hình như VTV, HTV, VTVcab đã áp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nền kinh tế chia sẻ và cuộc cách mạng nền tảng - Thách thức lớn cho doanh nghiệp tích hợp hệ thống lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang