Có nên ăn bánh Trung Thu khi đang chơi game?

Với những tác hại dưới đây, chắc chắn các game thủ sẽ cần phải cân nhắc trước khi ăn bánh nướng, bánh dẻo trong dịp Tết Trung Thu này.

Màn pháo hoa 'bắc thang lên Mặt trăng' gây choáng ngợp

Đây được xem là một trong những màn pháo hoa hoành tráng nhất trong lễ hội Trung thu tại Trung Quốc. Màn pháo hoa tạo hình chiếc thang bắc thẳng lên trời hướng về một mặt trăng mô hình khiến người xem mãn nhãn.

Trung thu ngày nay đang dần trở thành lễ Halloween

(GameSao.vn) - Dù có ít nhiều thay đổi, ngày Trung thu với vầng trăng sáng tròn, bánh nướng thơm dẻo, chiếc đèn ông sao và màn múa lân vui vẻ vẫn là ngày Tết đoàn viên hạnh phúc nhất.

Trung thu nay khác trung thu xưa nhiều quá

(GameSao.vn) - Khác với trước kia, vào dịp trăng rằm, giới trẻ ngày nay thích các món đồ chơi hiện đại, tụ tập cùng bạn bè, người yêu hơn việc phá cỗ bên gia đình.

Chết cười với đêm Trung thu của một game thủ "FA" Đột Kích

Trung thu bạn đã có gấu đi chơi chưa? Nếu phải ngồi nhà lướt web thì hãy phá cỗ cùng GameSao với Clip hài cực bựa do một game thủ Đột Kích thực hiện nhé

Lại một mùa trung thu nữa tôi cô đơn

Đây là câu chuyện về chủ đề Trung Thu của một anh chàng FA và không thể sum họp cùng gia đình.

Chủ quán net làm từ thiện hàng trăm chiếc bánh Trung Thu đến các em nhỏ cơ nhỡ

Một chủ quán net tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có một hành động rất đẹp là chuẩn bị tới hàng trăm phần quà là những chiếc bánh trung thu để tặng cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh.

Liên Minh Huyền Thoại: Đón Trung Thu và nhận Riven Thỏ Ngọc, Diana Hằng Nga

Nhân dịp Trung Thu năm nay, game thủ Liên Minh Huyền Thoại có cơ hội nhận rất nhiều trang phục đẹp như Riven Thỏ Ngọc, Diana Hằng Nga,...

Thông báo kết quả event tặng skin trung thu của GameSao

(GameSao) - Chúng tôi xin chúc mừng 6 bạn đã lựa chọn đúng con số may mắn trong event tặng skin đêm trung thu của GameSao vừa qua.

Đón trung thu về cùng nàng Điêu thuyền xinh đẹp của Đại Tướng Quân

(GameSao) - Sau một thời gian ra mắt, Đại Tướng Quân đã chiếm được cảm tình rất lớn của các game thủ. Bên cạnh những tính năng ưu việt game còn ghi điểm với đội ngũ admin làm việc tận tình, trách nhiệm và thân thiện. Một trong số đó là Điêu Thuyền – admin của Đại Tướng Quân, người đã gây được rất nhiều thiện cảm với game thủ.

Game thủ "tuyển gấu" sớm để đi chơi Trung Thu

Không thể chịu nổi cảnh ngồi nhà sau hơn 20 năm cô đơn, anh chàng này đã mạnh bạo đăng tin tuyển "9x đi chơi" với những quy định cực dị

Game thủ vẽ bộ ảnh Trung Thu cảm động

Bộ ảnh đã thực sự chạm đến trái tim của người xem thổn thức…

Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng “đập hộp” đón Trung thu sớm

(GameSao) - Rất nhiều vật phẩm giá trị đang chờ đón game thủ Huyền Thoại Anh Hùng khám phá trong event Trung thu vui vẻ lần này.

Đang cập nhật dữ liệu !