Uniqlo mở cửa hàng online tại Việt Nam

Nhu cầu mua sắm trực tuyến tại Việt Nam tăng trưởng mạnh khiến thương hiệu thời trang Nhật Bản không thể bỏ qua.

Uniqlo thông báo sẽ mở bán online tại Việt Nam từ ngày 5/11. Đây sẽ là cửa hàng Uniqlo có quy mô lớn nhất trong nước, với hơn 15.000 sản phẩm dành cho nam, nữ và trẻ em.

Hãng cho biết sẽ có một số mặt hàng chỉ bán trên cửa hàng trực tuyến trong giai đoạn khai trương.

{keywords}
Bên ngoài cửa hàng Uniqlo trên đường Đồng Khởi (TP.HCM). (Ảnh: Hải Đăng)

Ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam cho hay, cửa hàng trực tuyến sẽ có website lẫn ứng dụng trên smartphone, bán hàng toàn quốc.

Trong đợt mở bán sắp tới, hãng thời trang Nhật Bản giới thiệu một số sản phẩm như bộ sưu tập thời trang từ dòng trang phục giả lông cừu, bộ sưu tập áo thun in họa tiết UT JUJUTSU KAISEN - tựa phim hoạt hình anime nổi tiếng toàn cầu. Ngoài ra, sẽ có những dòng sản phẩm thu đông khác.

Uniqlo là một thương hiệu của Fast Retailing, công ty bán lẻ lớn tại Nhật Bản. Với doanh thu toàn cầu khoảng 2,13 nghìn tỷ yên trong năm tài chính 2021 (tương đương 19,4 tỷ USD), Fast Retailing là một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới.

Hải Đăng

Người Sài Gòn bắt đầu mua sắm online dễ hơn

Người Sài Gòn bắt đầu mua sắm online dễ hơn

Thêm lực lượng shipper được phép hoạt động nên việc mua sắm online tại TP.HCM vài ngày vừa qua đã cải thiện hơn.

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !