Uniqlo mở cửa hàng online tại Việt Nam

Nhu cầu mua sắm trực tuyến tại Việt Nam tăng trưởng mạnh khiến thương hiệu thời trang Nhật Bản không thể bỏ qua.

Uniqlo thông báo sẽ mở bán online tại Việt Nam từ ngày 5/11. Đây sẽ là cửa hàng Uniqlo có quy mô lớn nhất trong nước, với hơn 15.000 sản phẩm dành cho nam, nữ và trẻ em.

Hãng cho biết sẽ có một số mặt hàng chỉ bán trên cửa hàng trực tuyến trong giai đoạn khai trương.

{keywords}
Bên ngoài cửa hàng Uniqlo trên đường Đồng Khởi (TP.HCM). (Ảnh: Hải Đăng)

Ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam cho hay, cửa hàng trực tuyến sẽ có website lẫn ứng dụng trên smartphone, bán hàng toàn quốc.

Trong đợt mở bán sắp tới, hãng thời trang Nhật Bản giới thiệu một số sản phẩm như bộ sưu tập thời trang từ dòng trang phục giả lông cừu, bộ sưu tập áo thun in họa tiết UT JUJUTSU KAISEN - tựa phim hoạt hình anime nổi tiếng toàn cầu. Ngoài ra, sẽ có những dòng sản phẩm thu đông khác.

Uniqlo là một thương hiệu của Fast Retailing, công ty bán lẻ lớn tại Nhật Bản. Với doanh thu toàn cầu khoảng 2,13 nghìn tỷ yên trong năm tài chính 2021 (tương đương 19,4 tỷ USD), Fast Retailing là một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới.

Hải Đăng

Người Sài Gòn bắt đầu mua sắm online dễ hơn

Người Sài Gòn bắt đầu mua sắm online dễ hơn

Thêm lực lượng shipper được phép hoạt động nên việc mua sắm online tại TP.HCM vài ngày vừa qua đã cải thiện hơn.

Chị Google cản trở trẻ nhỏ phát triển nhận thức, xã hội

Nghiên cứu mới chỉ ra các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa hay Google Assistant có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự thông cảm, lòng trắc ẩn và kỹ năng tư duy phản biện của trẻ.

Doanh nghiệp nội dung số thua thiệt trong các vụ kiện quốc tế

Nhiều doanh nghiệp cho biết, dù đã có hành lang pháp lý nhưng thực tế lại rất khó áp dụng và thiếu các công cụ hữu hiệu để chống cạnh tranh không lành mạnh, bảo vệ các doanh nghiệp Việt trên không gian mạng.

Dự luật của Trung Quốc thay đổi bản chất livestream

Nhà chức trách Trung Quốc đề xuất quy định mới, đó là các buổi hòa nhạc, sự kiện hay chương trình được truyền phát trực tiếp (livestream) sẽ chậm hơn một nhịp so với thực tế.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

iOS 16.1 Beta 3 cập nhật những gì?

iOS 16.1 đang dần hoàn thiện hơn với những nâng cấp về tạo hình nền mới, hay về khả năng tự động tải nội dung ứng dụng trước khi người dùng mở ra dùng lần đầu.

FPT tuyên bố sản xuất chip Make in Vietnam

Dòng chip bán dẫn tích hợp được các kỹ sư của FPT Semiconductor trực tiếp thiết kế và đặt ra cấu trúc, hướng đến phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Do Kwon đã tẩu tán 3.313 Bitcoin khi bị truy bắt

Văn phòng Công tố phía Nam Seoul xác nhận quỹ phòng hộ Luna Foundation Guard đã chuyển 66,59 triệu USD dưới dạng Bitcoin để tẩu tán.

Siêu máy tính dự báo bão ngày càng chính xác

Mỗi bản nâng cấp siêu máy tính của Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ có kích thước bằng 10 chiếc tủ lạnh, sức mạnh 12,1 petaflop chỉ để nâng cao khả năng dự báo các cơn bão.

Intel và Nvidia bất đồng về tương lai vi xử lý

Hai đại gia trong số những công ty bán dẫn quan trọng nhất tại Mỹ không cùng quan điểm về tốc độ phát triển chip, cũng như khả năng áp dụng định luật Moore đối với lĩnh vực này.

Trung Quốc tuyên bố "quét sạch" tiền điện tử

Theo SCMP, ngân hàng trung ương Trung Quốc đã tuyên bố chiến thắng trong việc ngăn chặn giao dịch tài sản ảo. Đây được xem là một phần trong nỗ lực duy trì sự ổn định tài chính quốc gia.

Đang cập nhật dữ liệu !