• Chia sẻ bài viết Giải pháp viba Israel muốn vào Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải pháp viba Israel muốn vào Việt Nam

ictnews
Ceragon Networks, công ty chuyên cung cấp giải pháp viba của Israel đang xúc tiến mở văn phòng đại diện tại Hà Nội để thâm nhập vào thị trường Việt Nam.
1.jpg
Ông Udi Gordon, Phó chủ tịch Ceragon Networks (bên trái) tại hội thảo về truyền dẫn vô tuyến 3G ngày 8/6 tại Hà Nội. Ảnh TT

Ngày 8/6, Ceragon Networks đánh dấu sự hiện diện tại Việt Nam với việc tham gia hội thảo về truyền dẫn vô tuyến cho 3G do Cục Tần số Vô tuyến điện tổ chức. Tại hội thảo này, nhà sản xuất viba tốc độ cao của Israel đã giới thiệu các sản phẩm, giải pháp viba tốc độ cao sử dụng cho các mạng truyền dẫn trung kế kết nối các trạm gốc di động 3G.

Các sản phẩm gồm dòng viba cung cấp băng thông tương đương cáp sợi quang (10 luồng STM-1), các giải pháp truyền dẫn hoàn toàn dựa trên nền tảng IP và Ethernet, các giải pháp viba cho mạng chuyển mạch kênh (TDM), và các giải pháp lai ghép (vừa IP, vừa TDM).

Ông Udi Gordon, Phó Chủ tịch cao cấp của Ceragon Networks nói Việt Nam hiện đang thu hút sự chú ý đặc biệt của Ceragon. Ceragon Networks đang xúc tiến việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, động thái thể hiện cam kết làm ăn lâu dài của Ceragon với các nhà khai thác di động Việt Nam.

Ceragon Networks đang cung cấp các giải pháp truyền dẫn viba đường trục, cũng như các giải pháp viba kết nối các trạm gốc cho hơn 150 nhà khai thác di động ở gần 100 quốc gia trên thế giới. Các giải pháp này giúp các nhà khai thác di động thế hệ mới như 3G duy trì việc cung cấp các dịch vụ thoại truyền thống, đồng thời mở rộng các dịch vụ dữ liệu (như Internet, các ứng dụng tải nhạc, phim).

LT

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải pháp viba Israel muốn vào Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang